4 phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo được ưa chuộng

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo là tên gọi cửa miệng của nhiều người đề cập đến phẫu thuật nâng mũi. Trong thực tế có rất nhiều công nghệ gắn với tên gọi này. Dưới đây là 4 phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo

Nâng mũi Hàn Quốc nói chung là tên gọi dễ khiến nhiều người nhầm tưởng. Vì công nghệ làm đẹo mũi lần đầu tiên xuất hiện tại xứ sở Kim Chi. Cũng chính vì vậy mà nó được đặt tên cho việc nâng mũi.

Tuy nhiên, bản chất của nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo được hiểu chính xác là việc sử dụng một sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo, đặt vào sống mũi. Sụn này có chức năng làm cho dáng mũi cao lên, đạt đến độ cao vừa vặn.

+ Đối tượng phù hợp với nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo: Người có chiếc mũi thấp; Muốn cải thiện mũi cao hơn; Dáng mũi không có nhiều khuyết điểm; Da đầu mũi không quá mỏng.

+ Thời gian nâng mũi: Khoảng từ 45-60 phút

+ Chi phí: Khoảng từ 12.000.000 VNĐ

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo bọc sụn vành tai

Đây là công nghệ nâng mũi có phần nâng vượt trội hơn so với nâng mũi Hàn Quốc. Nhờ vào việc kết hợp thêm sụn vành tai vào trong phẫu thuật.

Theo đó, một phần sụn vành tai của chính người nâng mũi sẽ được sử dụng để bao bọc lấy phần sụn nhân tạo. Sụn này có chức năng ngăn ngừa tình trạng tụt sóng mũi, rất phù hợp với những người có phần da dầu mũi mỏng. Trải qua thời gian, nâng mũi vẫn đảm bảo sự an toàn cho người thực hiện, giữ nguyên vẻ đẹp của dáng mũi.

+ Đối tượng phù hợp nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tọc bọc sụn vành tai: Người có dáng mũi thấp, da mũi mỏng; Người muốn cải thiện dáng mũi bền vững và bảo vệ đầu mũi.

+ Thời gian thực hiện: Khoảng từ 60-90 phút

+ Chi phí: Khoảng từ 22.000.000 VNĐ

Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc

Đây được xem là công nghệ đỉnh cao của phẫu thuật nâng mũi, và đón nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các tín đồ thẩm mỹ. Nhờ vào hiệu quả tối đa mà nó mang lại, giải quyết được mọi khuyết điểm cho dáng mũi vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Nâng mũi S Line sử dụng kết hợp nhiều kỹ thuật trong cùng một phẫu thuật: Nâng cao sống mũi bằng sụn chuyên dụng (silicon) với nhiều size dáng, phù hợp cho từng độ cao nhất định. Chỉnh sửa mũi gồ, mài xương mũi. Kéo dài đầu mũi. Chỉnh hình vách ngăn mũi. Thu gọn cánh mũi. Chỉnh hình lỗ mũi hạt canh. Làm thon gọn đầu mũi.

Phẫu thuật có sự kết hợp giữa các loại sụn: Sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi, sụn sườn. Sau khi thực hiện, dáng mũi sẽ có hình dáng chữ S tự nhiên và hài hoà với gương mặt.

+ Đối tượng phù hợp với nâng mũi cấu trúc S Line: Người có dáng mũi nhiều khuyết điểm. Mũi lệch vẹo. Vách ngăn mũi bị lệch. Mũi gồ. Đầu mũi ngắn. Xương mũi bè. Mũi thấp.

+ Thời gian thực hiện: Từ 60-120 phút

+ Chi phí: 42.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line Plus tái phẫu thuật mũi

Sau nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu, dựa trên nhu cầu làm đẹp thực tế của những tín đồ thẩm mỹ, TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc học thuật tạo hình mũi Châu Á Thái Bình Dương đã cho ra mắt phương pháp nâng mũi S Line Plus, dùng cho các trường hợp tái phẫu thuật mũi, chỉnh sửa mũi hỏng.

Chuyên gia  lý giải tất tần tật về phẫu thuật nâng mũi

Đây được xem là bài thuốc hữu ích giành riêng cho những người từng nâng mũi nhiều lần nhưng không thành công, hoặc mũi bị biến chứng do phẫu thuật sai cách.

Nâng mũi S Line Plus ứng dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo tương tự như nâng mũi S Line. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất được thể hiện ở màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP). Màng này được trích xuất từ máu của chính chủ thể nâng mũi, trải qua li tâm chiết lọc.

Màng huyết tương giàu tiểu cầu sau khi li tâm chiết tách được

Tác dụng của PRP dùng trong nâng mũi S Line Plus:

+ Giúp tăng sinh tế bào mô da nhanh chóng gấp nhiều lần bình thường

+ PRP có khả năng tự tổng hợp collagen, làm cho da vùng mũi mịn màng

+ Đề phòng và chống lại biểu hiện mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng

+ Cải thiện dáng mũi đẹp và tự nhiên, đảm bảo an toàn bền vững

+ Đối tượng phù hợp với nâng mũi S Line Plus: Người từng nhiều lần trải qua nâng mũi không thành công. Dáng mũi lệch vẹo, nhiều khuyết điểm, da mũi mỏng. Người từng bị thủng đầu mũi, biến chứng sau khi nâng.

+ Thời gian thực hiện: Từ 120 phút

+ Chi phí: 60.000.000 VNĐ

Những lưu ý chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo

Sau khi đã chọn được cho mình phương pháp nâng mũi phù hợp, việc quan trọng hơn cả chính là chăm sóc hậu phẫu. Nếu bạn muốn có một chiếc mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian, đừng quên thực hiện những điều quan trọng dưới đây:

+ Hạn chế tối đa việc nằm nghiêng sau khi vừa nâng mũi, tránh để mũi bị chảy dịch hoặc nghiêng vẹo

+ Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ nẹp cố định lại vùng mũi -> Không tự ý tháo băng nẹp khi chưa có sự cho phép

+ Giữ cho vùng mũi sạch sẽ bằng việc vệ sinh với nước muối sinh lý và tăm bông

Không hoạt động mạnh sau khi nâng mũi

+ Không ra đường, để tránh bụi bay vào vết thương hở

+ Không tự lái xe ngay sau phẫu thuật để tránh va chạm

+ Không trang điểm trong thời gian hậu phẫu ít nhất 7 ngày, để chiếc mũi được phục hồi

+ Khi vết thương chưa lành lặn, đừng làm dính nước

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

+ Kiêng ăn những loại thực phẩm dễ gây sưng viêm như: Rau muống, xôi nếp, thịt bò. Nên bổ sung nhiều vitamin và uống nhiều nước

+ Tái khám đúng lịch hẹn với bác sĩ

Với những thông tin hữu ích trên đây, mong rằng quý chị em phụ nữ có thể phân biệt được thế nào là nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi S Line Plus. Từ đó, chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp nhất với cơ thể.

Liên hệ ngay với đội ngũ Bệnh viện thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp từ bệnh viện.