Phẫu thuật sửa mũi nam bao nhiêu tiền?


Phẫu thuật sửa mũi hiện nay là dịch vụ được đông đảo mọi người quan tâm, không chỉ riêng gì đối với nữ giới. Theo đó, phái mạnh khi có nhu cầu thẩm mỹ đều có chung thắc mắc sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Nam giới có nên sửa mũi?

Theo quan niệm của nhiều người, làm đẹp là đặc thù riêng của phái đẹp. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, vẻ đẹp bên ngoài được quan tâm nhiều, phái mạnh cũng nên tân trang nhan sắc cho chính mình.

Sửa mũi nam là nhu cầu cần thiết, quan trọng. Bởi việc chẳng may sở hữu cấu trúc dáng mũi kém duyên gây ảnh hưởng lớn đến đường công danh sự nghiệp cũng như hạn chế về vẻ ngoài của nhiều người. Theo đó, nên ứng dụng công nghệ sửa mũi để can thiệp cũng như mang đến vẻ ngoài tự tin.

Chỉ khi phái mạnh đẹp và hoàn thiện mới có thể có được công danh sự nghiệp thuận lợi, tạo nên cảm giác tự tin vào chính mình.

Sửa mũi nam giới có gì khác biệt?

Trong quá trình sửa mũi chon am giới, phái mạnh đều quan tâm đến vấn đề sửa mũi nam có gì khác biệt. Thực tế, trong quá trình sửa mũi nam, cần thực hiện phương pháp phù hợp, bác sĩ có chuyên môn cao và chú ý đến những vấn đề quan trọng như:

+ Tạo hình mũi nam khó hơn ở nữ. Nếu như nữ giới chỉ cần nâng cao sóng mũi tự nhiên với vẻ đẹp mềm mại là có thể tạo nên đường nét ấn tượng. Với nam giới, mũi đẹp cần  có đường nét mạnh mẽ, lịch lãm và nam tính.

Nha sĩ người Úc sang Việt Nam để sửa mũi nam

+ Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp ở nam khác nữ giới., Phần sóng mũi nam sau khi can thiệp cần có cấu trúc chữ L ấn tượng, đường nét tự nhiên.

+ Việc bóc tách, can thiệp mũi nam khó và phức tạp hơn nữ giới. Điều này đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề chuyên môn cao và tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật mới đem lại kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật sửa mũi nam giới như thế nào?

Cũng giống như nữ giới, phương pháp can thiệp sửa mũi nam sẽ tùy thuộc vào khuyết điểm của từng người. Nếu dáng mũi có nhiều những hạn chế khác nhau, cách tốt nhất là nên ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Tuy nhiên, đường nét sóng mũi làm theo hình chữ L để có được vẻ đẹp nam tính và mạnh mẽ.

Bác sĩ chuyên khoa sẽ phải xử lý phần đầu mũi bằng việc ứng dụng sụn tự thân nâng cao lên. Với sóng mũi, sụn nhân tạo sẽ được đưa vào nâng cao, tạo cảm giác tự nhiên. Bên cạnh đó, những hạn chế về đầu mũi to, xương mũi bè, cánh mũi thô được xử lý khéo léo, đem đến tổng thể chiếc mũi đẹp vừa vặn và tự nhiên nhất.

Phẫu thuật sửa mũi nam được thực hiện theo quy trình khép kín, trong phòng vô trùng với hệ thống máy móc chất lượng.

Sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Trong quá trình thẩm mỹ, bên cạnh chất lượng, lựa chọn thương hiệu uy tín thì chi phí thực hiện cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm và chú trọng đặc biệt. Vậy sửa mũi nam bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có rất nhiều những thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện, mỗi nơi sẽ đưa ra mức chi phí sửa mũi nam không giống nhau. Các chuyên gia cho rằng, chi phí sửa mũi sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau như: tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện, kết quả khách hàng nhận về.

Đừng quan tâm quá nhiều đến chi phí, muốn sửa mũi nam chất lượng hãy chú trọng lựa chọn thương hiệu uy tín, tìm kiếm bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để thực hiện.

Tham khảo bảng giá sửa mũi nam TẠI ĐÂY

Sửa mũi nam ở đâu chất lượng và uy tín?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện sửa mũi nam an toàn, ứng dụng quy trình phẫu thuật từ Hàn Quốc. Sửa mũi nam tại Bệnh viện JW có nhiều những ưu điểm vượt trội như:

+ Thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao

+ Ứng dụng công nghệ sửa mũi nam an toàn

Kết quả sửa mũi nam an toàn tại JW

+ Phẫu thuật sửa mũi nam theo quy trình khép kín

+ Chăm sóc cặn kẽ sau phẫu thuật

+ Cấp thẻ bảo hành dài hạn cho khách hàng thực hiện.

Có thể nói, sửa mũi nam tại JW chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner