Những nguyên tắc nâng sống mũi không phải ai cũng biết


Nâng sóng mũi được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được sự quan tâm và thực hiện nhiều của các tín đồ làm đẹp. Phẫu thuật nâng sóng mũi cần thực hiện đúng những nguyên tắc quan trọng sau.

Những nguyên tắc nâng sóng mũi không phải ai cũng biết - hình 1

Những nguyên tắc nâng sóng mũi không phải ai cũng biết

Nâng sống mũi như thế nào?

Chúng ta biết rằng, nâng sống mũi là phương pháp tác động trực tiếp vào khuyết điểm dáng mũi kém duyên như : thấp, không cân đối, tụt, mũi to bè…..

Kỹ thuật nâng mũi tác động trực tiếp vào những hạn chế, sử dụng sụn chất lượng can thiệp tác động vào bên trong để làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật nâng sống mũi thực hiện theo phương pháp an toàn và hiện đại

 

Phẫu thuật nâng sống mũi hiện nay có nhiều những phương pháp khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Theo đó, tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi người cũng như hạn chế về khuyết điểm vẻ ngoài mà khách hàng có thể tìm kiếm kỹ thuật cho thực sự phù hợp.

Phẫu thuật nâng sống mũi có an toàn không?

Làm đẹp bằng cách nâng mũi được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khách hàng thường rất quan tâm đến vấn đề nâng mũi có thực sự an toàn không. Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không.

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không sẽ còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Nhìn chung, đây là công nghệ an toàn nếu như chúng ta thực hiện ở nơi uy tín, thẩm mỹ với bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm, thực hiện nâng mũi theo phương pháp và kỹ thuật chất lượng được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

Có thể nói, nâng sống mũi có tính an toàn hay không sẽ do khách hàng. Nên cân nhắc trong quá trình phẫu thuật để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Phẫu thuật nâng mũi có tính an toàn cao

Những nguyên tắc khi nâng sóng mũi

Vất cứ một ca thẩm mỹ nào trong quá trình thực hiện đều cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc an toàn. Nếu không, rất có thể những biến chứng xấu và ảnh hưởng đến sức khỏe sẽ xuất hiện.

Theo đó, nâng sóng mũi cần dựa theo những tiêu chí chuẩn như:

+ Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở nơi vô trùng, có hệ thống máy móc hiện đại, có kỹ thuật chất lượng được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

+ Luôn được nghe tư vấn cặn kẽ trước khi thực hiện nâng mũi, lựa chọn công nghệ thẩm mỹ cho thực sự phù hợp để có được tính an toàn cao nhất.

+ Ứng dụng sụn nâng mũi có tính an toàn cao và tương thích với cơ thể. Từ đó đem lại dáng mũi đẹp cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Nên phẫu thuật nâng sống mũi ở nơi an toàn và tuân thủ đúng các nguyên tắc

+ Tuân thủ nguyên tắc chăm sóc đúng cách, ăn uống khoa học sau phẫu thuật mũi

+ Đừng lạm dụng nâng sóng mũi quá cao khi da đầu mũi mỏng vì nó sẽ xuất hiện các biến chứng xấu.

+ Không vội vàng sửa lại mũi hỏng khi chưa đủ thời gian thực hiện

Có nhiều nguyên tắc khác nhau khi nâng sóng mũi. Chúng ta cần chú trọng xem xét và thực hiện để có được kêt quả tốt như mong muốn.

Nâng sống mũi bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng sống mũi được đánh giá là một trong những vấn đề được chú trọng đặc biệt khi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Hiện nay, không ít trường hợp tìm kiếm những địa chỉ nâng mũi vì chi phí thấp, rẻ.

Các chuyên gia cho rằng, chi phí nâng sống mũi tùy thuộc vào chất lượng mà khách hàng nhận được. Nếu thực hiện nâng sống mũi ở nơi có kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tân và kinh nghiệm thì kết quả nhận về sẽ có hiệu quả cao, chi phí cũng từ đó mà tương xứng.

Khách hàng có thể tham khảo chi phí nâng sống mũi bao nhiêu dưới đây:

Nâng sống mũi an toàn ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng sống mũi chuẩn an toàn chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh.

TS.BS Man Koon Suh về JW chuyển giao công nghệ nâng mũi

Phẫu thuật nâng sóng mũi tại JW áp dụng theo quy trình khép kín. Để đảm bảo cho suốt quá trình làm đẹp chất lượng, bác sĩ luôn theo sát khách hàng. Trước thẩm mỹ sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật được diễn ra nhẹ nhàng, sử dụng thuốc giảm đau để tạo cảm giác thoải mái nhất.

Kết quả nâng sóng mũi đẹp tự nhiên tại JW

Đặc biệt hơn, sau khi nâng sống mũi, để có được kết quả hồi phục nhanh nhất, các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện JW đã hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tận  tình để khách hàng sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, cuốn hút nhất.

Nâng sống mũi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp cho mỗi người có được dáng mũi đẹp thanh tú và tôn tạo vẻ ngoài cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Tìm hiểu thêm:

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner