Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line là hợp lý?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn hay nâng mũi S Line đều là phương pháp làm đẹp mũi hiệu quả và an toàn. Nhưng nên nâng mũi bọc sụn hay S Line là hợp lý? Cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia.

nên nâng mũi bọc sụn hay S Line

Mũi là vị trí trung tâm toàn gương mặt mang lại nét đẹp quyến rũ

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 25 tuổi. Em có sóng mũi tẹt và to. Em có tham khảo cả 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và S Line. Tuy nhiên, em thấy 2 công nghệ này đều đem lại chiếc mũi thẳng đẹp nên em không biết phải chọn cái nào. Em muốn hỏi là theo bác sĩ, em nên nâng mũi bọc sụn hay S Line là đúng? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Đúng như bạn nói, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S Line đều nhằm mục đích cải thiện chiếc mũi vừa ý. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ 2 phương pháp như sau:

– Nâng mũi bọc sụn: nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân, bao quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tránh những biến chứng sau nâng mũi. Phương pháp này dành cho các đối tượng trên 18 tuổi có chiếc mũi tương đối đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao, gọn ở 1 mức độ nhất định.

nên nâng mũi bọc sụn hay S Line

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

– Nâng mũi S Line: nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý 1/2 đầu mũi còn lại bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tránh những biến chứng sau nâng. Phương pháp này dành cho tất cả các đối tượng mũi thấp, tẹt, to bè…

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line là hợp lý?

Như vậy, với trường hợp của bạn, có sóng mũi tẹt và to thì nên sử dụng nâng mũi S Line để đạt được hiệu quả tối ưu. Vì nếu bạn nâng mũi bọc sụn sẽ không giải quyết hết được khuyết điểm đang mắc phải. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, thăm khám tình trạng cụ thể và có chỉ định hợp lý. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn.

nên nâng mũi bọc sụn hay S Line

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem giá của nâng mũi S Line tại link: Nâng mũi S-Line giá bao nhiêu?

Bạn đang theo dõi bài viết: Nên nâng mũi bọc sụn hay S Line là hợp lý?