Nâng ngực chảy xệ giải quyết ngực nhăn, căng tràn sức sống

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp phổ biến dành cho phái đẹp, giúp giảm tình trạng ngực nhăn nheo, sa trễ, trả lại vòng 1 căng tràn sức sống.

nâng ngực chảy xệ

Ngực đầy đặn giúp tôn lên thân hình quyến rũ của phái đẹp

Ngực là bộ phận thu hút sự chú ý của chị em, nhiều đấng mày râu đặc biệt mê mẩn phụ nữ có đôi “gò bồng đảo” đầy đặn, quyến rũ. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng 1 nảy nở. Do vậy, có nhiều cách để làm tăng kích thước bộ ngực như tập thể dục, uống đậu nành, ăn đu đủ… nhưng kết quả cải thiện vẫn không rõ. Nâng ngực chảy xệ ra đời là giải pháp tối ưu cho “núi đôi” nhỏ, lép, sa trễ…

Nâng ngực chảy xệ giải quyết ngực nhăn, căng tràn sức sống

Nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật thực hiện treo tuyến vú lên trên bằng các đường mổ phù hợp tùy theo cấp độ. Loại bỏ một phần mô da thừa (ngực phì đại quá mức), đặt túi nâng ngực (ngực bị teo nhỏ). Có 4 cấp độ ngực chảy xệ ứng với các đường mổ sau:

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực. Đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Cấp 2: Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm. Đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Cấp 3: Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm. Đường mổ chân núm vú.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm. Đường mổ mỏ neo.

Tùy theo cấp độ sa trễ của vòng 1 mà các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mổ linh hoạt, phù hợp.

Nâng ngực chảy xệ tùy vào cấp độ sa trễ của ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực chảy xệ sử dụng túi ngực chất lượng làm căng đầy vòng 1, vùng da quanh ngực theo đó cũng được mịn màng, săn chắc, giải quyết được tình trạng ngực sa trễ và nhăn nheo. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp đòi hỏi bạn phải sáng suốt lựa chọn địa điểm uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cẩn thận và tâm huyết sẽ đánh giá đúng tình trạng ngực của bạn nhằm chỉ định cách thực hiện phù hợp, mang đến bộ ngực đẹp tự nhiên, không biến chứng, trả lại sự tự tin, trẻ trung một thời.

Hình ảnh trước và sau nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH 1