Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng và lành hẳn?

Nâng mũi tạo dáng mũi cao chuẩn đẹp như “sao” Hàn, thách thức mọi khuyết điểm mũi xấu. Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng và lành hẳn? Mời bạn theo dõi bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Chiếc mũi cao gọn mềm mại giúp gương mặt bạn đẹp tự nhiên và hài hòa

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 28 tuổi. Em bẩm sinh có chiếc mũi không được đẹp, sắp tết rồi nên em tính đi nâng mũi để làm đẹp đón tết mà không biết Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng và nhanh lành? Em sợ nâng mũi về đến ngày tết vẫn còn bị sưng thì đi chơi không được tự nhiên, thoải mái. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Nâng mũi là phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Muốn nâng mũi làm đẹp, khoảng thời gian thực hiện trước tết 1-2 tháng là hợp lý.

Nâng mũi mấy ngày thì hết sưng và lành hẳn?

Sau nâng mũi, bạn thường gặp tình trạng sưng nhẹ mũi 1-2 ngày đầu. Tuy nhiên, tình trạng này nhanh chóng biến mất sau 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Để mũi nhanh chóng hết sưng, bạn nên chườm đá lạnh, kiêng ăn một số thực phẩm dễ gây dị ứng, sẹo xấu.

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Chườm lạnh vùng mũi trong vài ngày đầu sau nâng mũi để tình trạng sưng nhanh chóng biến mất

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Kiêng ăn hải sản để không bị sẹo và dị ứng vết thương

Ngoài ra, nên thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng lời dặn của bác sĩ. Chỉ sau vài tuần, dáng mũi của bạn sẽ dần ổn định và lành hẳn, đẹp tự nhiên, hoàn thiện. Do vậy, bạn cứ yên tâm về thời gian hết sưng sau nâng mũi nhé!

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sử dụng nâng mũi đẹp bằng phương pháp S Line với công nghệ tiền mê nhẹ. JW được xem là nơi tiên phong trong kĩ thuật làm đẹp mũi tiên tiến này. Bằng sự kết hợp nâng cao 2/3 sóng mũi với sụn nhân tạo và xử lý 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân bao gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tay nghề cao tại JW sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, quyến rũ.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi vừa ý.

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Khách hàng có sự khác biệt rõ rệt trước và sau khi nâng mũi S Line tại JW

Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng

Mũi của khách hàng được nâng cao rõ rệt sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Tham khảo bảng giá nâng mũi tại: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi sau bao lâu sẽ hết sưng và lành hẳn?