Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào


Rất nhiều bạn còn đang băn khoăn lựa chọn giữa nâng mũi S Linenâng mũi bọc sụn do chưa phân biệt được chính xác hai phương pháp nâng mũi này khác nhau chỗ nào? Hi vọng bài viết dưới đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn.

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có nguồn gốc từ xứ sở Hàn Quốc và nhanh chóng chiếm được lòng tin của đông đảo công chúng yêu thích làm đẹp. Mặc dù mục đích chung của hai phương pháp này đều là nâng mũi cao, đẹp tự nhiên với đường nét hoàn hảo nhưng cả hai đều có những đặc điểm khác biệt nhất định.

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn được hiểu như thế nào?

Nâng mũi S Line: là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý hoàn toàn bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bong đỏ, lộ sóng sau nâng. Do đây là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao và tỉ mỉ nên thời gian nâng mũi sẽ kéo dài khoảng từ 2-3 giờ.

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Nâng mũi S-Line cho ra chiếc mũi mềm mại tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn: đơn giản hơn nâng mũi S-Line một chút, bác sĩ sẽ gây tê tai, sau đó tiến hành lấy sụn tai, quá trình này không đau, không sẹo, không bất bình thường sau lấy. Tiếp đến là gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất, xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này tương đối nhanh, gọn và an toàn.

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Nâng mũi bọc sụn an toàn hiệu quả

Phương pháp nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào?

Điểm khác biệt lớn nhất ở hai phương pháp nâng mũi này nằm ở chỗ quy trình. Ở nâng mũi S-Line, quy trình diễn ra lâu và phức tạp hơn so với nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn chỉ thích hợp với ai có dáng mũi tương đối nét, chỉ thiếu chút độ cao, không quá to bè, còn S Line có thể dùng cho hầu hết mọi khuyết điểm mũi như to, hếch, gồ, tẹt…

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nói về nâng mũi S Line

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Tuy nhiên, ở cả hai phương pháp nâng mũi này đều giúp chiếc mũi của bạn trở nên cao, thon gọn và đẹp hơn. Nếu trường hợp xảy ra biến chứng hay bất cứ trục trặc nào là do địa điểm thẩm mỹ bạn chọn không chất lượng, bác sĩ tay nghề không cao. Do vậy, việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ là yếu tố được đặt lên hàng đầu khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn nâng mũi S-Line hay nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S-Line của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp khách hàng hài lòng sau khi nâng mũi bọc sụn

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm thẩm mỹ được mở ra giúp thay đổi vẻ đẹp cho những bạn có nhu cầu. Thế nên, quyết định chọn địa điểm nào đáng tin cậy vẫn là tùy thuộc vào bản thân bạn. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn cho riêng mình!

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line và bọc sụn khác nhau chỗ nào

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner