Nâng mũi S Line – Tự tin khoe dáng mũi đẹp sang trọng

Phẫu thuật nâng mũi S Line là phương pháp giúp nâng cao sóng và thu nhỏ đầu mũi, phương pháp này mang đến cho chiếc mũi vẻ đẹp mới sang trọng, quyến rũ.

nâng mũi S Line

Mũi cao mềm mại, cong tự nhiên giúp bạn đẹp quyến rũ hơn

Bạn muốn sở hữu chiếc mũi S Line đẹp tự nhiên, mềm mại nhưng không biết phải làm thế nào? Các cách thông thường như massage, trang điểm… cho mũi thanh mảnh, gọn đẹp rất phổ biến, tuy nhiên tốn quá nhiều thời gian và đòi hòi sự kiên trì. Do vậy, nâng mũi S Line ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao mềm mại đầy gợi cảm.

Nâng mũi S Line – Tự tin khoe dáng mũi đẹp sang trọng

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi, an toàn, không để lại sẹo, không gây biến chứng nếu được thực hiện tại địa điểm uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở có trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì lâu dài.

nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line – Tự tin khoe dáng mũi đẹp sang trọng