Nâng mũi S Line tạo xu hướng mới trong giới trẻ

Nâng mũi S Line tạo hình mũi duyên dáng, khắc phục tình trạng mũi thấp, tẹt… cho bạn vẻ đẹp mới tự nhiên, đường nét mềm mại, mang lại xu hướng mới trong giới trẻ.

Mũi S Line tạo vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút

Mũi là vị trí trung tâm của toàn gương mặt. Nhiều chị em trang điểm để che đi chiếc mũi tẹt, xấu của mình. Tuy nhiên đó chỉ là phương pháp cứu nguy tình thế, không có tác dụng lâu dài. Do vậy, để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp, bền bạn nên thực hiện nâng mũi S-line, đây là phương pháp tạo hình mũi đẹp từ sóng tới cánh mũi, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tạo xu hướng mới trong giới trẻ

Nâng mũi S Line tạo vẻ đẹp mềm mại, thanh mảnh. Với vài bước tiến hành theo công nghệ hiện đại an toàn sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn chiếc mũi mới hoàn thiện. Đặc biệt, nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sử dụng tiền mê nhẹ nên bạn có thể yên tâm là không gây đau. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao với người mở đầu xu hướng nâng mũi S Line tại Việt Nam là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW)  từng gây “tiếng vang” lớn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý.

Nâng mũi S Line

Mũi của khách hàng có đường nét mềm mại hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line tạo xu hướng mới trong giới trẻ