Nâng mũi S Line Megaderm được hiểu như thế nào?

Nâng mũi S Line Megaderm tạo ra bước đột phá hiện đại trong ngành thẩm mỹ nâng mũi, giúp bảo vệ mũi khỏi những biến chứng mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn.

Nâng mũi S Line Megaderm

Mũi cao, đẹp giúp bạn luôn tự tin, gợi cảm

Nâng mũi S Line từ lâu đã không còn xa lạ với giới làm đẹp, nó từng tạo ra trào lưu mũi hình chữ S rầm rộ trong giới trẻ. Đặc biệt, từ khi công nghệ Megaderm ra đời, nỗi lo sợ biến chứng sau nâng mũi đã giảm hẳn. Đây được xem là cải tiến vượt trội của giới làm đẹp, giúp bạn nhanh chóng sở hữu sóng mũi cao và đầu mũi nhỏ, gọn tự nhiên, quyến rũ.

Nâng mũi S Line Megaderm được hiểu như thế nào?

Megaderm là một dạng sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên nó đạt độ tương hợp rất cao với cơ thể. Nó được sử dụng trong trường hợp người bị thiếu sụn tự thân, mũi từng có các dấu hiệu biến chứng hoặc muốn phòng ngừa biến chứng. Megaderm còn được ví như 1 tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi để bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng (bóng đỏ, lộ sóng…), ngoài ra còn tạo dáng mũi đẹp mềm mại, tự nhiên.

Megaderm là công nghệ hiện đại và phổ biến trong nâng mũi S Line tại Hàn Quốc

Khi nâng mũi S Line Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sử dụng Megaderm lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh mảnh. Về quy trình thực hiện cũng được tiến hành như nâng mũi S Line thông thường.

Quy trình nâng mũi S Line Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để xóa bỏ tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể tình trạng mũi để sử dụng chất liệu Megaderm cao cấp trong nâng mũi S Line phù hợp. Tại đây, bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả lâu dài của phương pháp này mang lại.

Nâng mũi S Line Megaderm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – Người đầu tiên nhận được bản quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Nâng mũi S Line Megaderm

Bệnh nhân mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn không muốn lấy sụn tự thân. Sau nâng S line Megaderm mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín