Nâng mũi S Line “Hô biến” mũi to thành mũi nhỏ

Nâng mũi S Line mới là “cứu cánh” lâu bền cho bạn, chỉ vài bước nhanh chóng “hô biến” mũi to thành mũi nhỏ.

Dáng mũi thon gọn là “yếu tố cốt lõi” làm nên gương mặt thanh thoát. Mũi to hay nhỏ, cao hay thấp phụ thuộc vào yếu tố di truyền và bẩm sinh. Không ít người lựa chọn trang điểm để che đi những khuyết điểm đó, nhưng chỉ là giải pháp tạm thời.

nâng mũi s line

Dáng mũi hình chữ S nhỏ nhắn tôn vinh nét đẹp người phụ nữ

Nâng mũi S Line được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bỏng đỏ, lộ sóng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line – “Hô biến” mũi to thành mũi nhỏ

Nâng mũi S Line áp dụng cho mọi dáng mũi xấu thường gặp, đảm bảo 3 tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền đẹp. Đó là một kỹ thuật chăm chút toàn diện từng chi tiết nhỏ nhất giúp sống mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, lỗ mũi hình hạt chanh chuẩn mực.

Đã từng có nhiều trường hợp nâng mũi S Line ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với mong muốn cải thiện chiếc mũi đẹp hơn. Tại đây, nhờ vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã giúp các khách hàng nhanh chóng sở hữu dáng mũi mới đẹp, thon và mềm mại.

Một số hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cô nhân viên lễ tân của JW quyến rũ sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng hài lòng với chiếc mũi thon gọn sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line