Nâng mũi S Line đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi S Line tạo hình theo tiêu chuẩn Hàn Quốc giúp chiếc mũi cao, thon gọn. Phương pháp này thâm nhập vào Việt Nam và đã tạo ra “làn sóng” S Line rầm rộ. Vậy nâng mũi S Line đẹp và an toàn ở đâu?

Nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Mũi S Line mềm mại tạo ra “làn sóng” rầm rộ trong giới yêu thích làm đẹp

Trào lưu mũi S Line bùng nổ và phổ biến chỉ trong khoảng 10 năm trở lại đây, khi mà cuộc sống con người đã dư dã, nhu cầu làm đẹp tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn phân vân về tính an toàn, hiệu quả của phẫu thuật nâng mũi S Line mang lại. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện về phương pháp này.

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh

Nâng mũi S Line tạo vẻ đẹp toàn diện cho chiếc mũi. Sau phẫu thuật, bạn sẽ thấy sự thay đổi hài lòng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ và địa điểm thẩm mỹ chất lượng. Do vậy bạn cần lưu ý lựa chọn nơi nào tốt để “trao gửi” gương mặt “vàng” của mình. Tại TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc JW) đã từng áp dụng nâng mũi S Line thành công đầu tiên tại Việt Nam, cho đến bây giờ, bệnh viện vẫn thường xuyên tiếp nhận những trường hợp mũi thấp, tẹt, hỏng… và mang lại kết quả vừa ý, đẹp, an toàn, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, quan tâm, ưu ái từ khách hàng.

Nâng mũi S Line đẹp và an toàn

Cô gái trông quyến rũ hơn với chiếc mũi cao mềm mại sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line đẹp và an toàn tại TP. Hồ Chí Minh