Nâng mũi S Line đẹp cho nam giới tại Sài Gòn

Nâng mũi S Line đẹp cho nam giới tạo chiếc mũi nam tính, mạnh mẽ, khắc phục tình trạng mũi nhiều khuyết điểm như gồ, hếch, to bè…

nâng mũi s line đẹp cho nam

Mũi đẹp giúp nam giới tự tin và cuốn hút

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Nếu chẳng may mũi xấu cũng không nên quá lo lắng, nhất là cánh mày râu. Vì ngày nay, Nâng mũi S Line ra đời không chỉ dành riêng cho nữ giới mà còn cho cả nam giới, giải quyết mọi khuyết điểm mũi bạn đang gặp phải.

Nâng mũi S Line đẹp cho nam giới tại Sài Gòn

Nâng mũi S Line đẹp cho nam giới bằng cách đặt sụn nhân tạo làm cao 2/3 sóng mũi, 1/3 đầu mũi được xử lý bằng sụn tự nhân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi và sụn vành tai bao bọc đầu mũi, tao dáng mũi hình chữ S cong mềm mại, nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Tuy nhiên, có trường hợp phổ biến là quý ông thường có mũi cao nhưng gồ, cánh mũi bè thì vẫn áp dụng nâng mũi S Line đẹp cho nam nhưng sẽ không đặt sụn nhân tạo ở đầu mũi mà thay vào đó là gọt xương sóng mũi, kết hợp cắt cánh mũi tạo chiếc mũi mới cuốn hút, trông tự nhiên như mũi thật.

Nâng mũi S Line đẹp cho nam

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tại Sài Gòn, địa điểm nâng mũi S Line đẹp cho nam “mọc lên như nấm”. Tuy nhiên, để chất lượng thực sự, đòi hỏi nơi thẩm mỹ đó phải có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. Do vậy, bạn cần dựa vào những tiêu chí cơ bản trên khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm học tập, tu nghiệp lâu năm tại Hàn, máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng chất lượng. Đặc biệt, JW tiên phong trong việc sử dụng công nghệ tiền mê nhẹ trong nâng mũi S Line tạo sự an toàn, cảm giác thoải mái trong phẫu thuật và mang lại hiệu quả cao, duy trì lâu dài.

nâng mũi s line đẹp cho nam

Chàng trai có chiếc mũi đẹp lịch lãm hơn sau khi nâng mũi S Line kết hợp chỉnh xương mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line đẹp cho nam giới tại Sài Gòn