Nâng mũi S Line cho vẻ đẹp tự nhiên đến từ thẩm mỹ

Nâng mũi S Line đến từ Hàn Quốc đã tạo ra làn sóng rầm rộ trong giới trẻ Việt. Phương pháp này giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn mà không lộ chỉnh sửa.

nâng mũi s line

Mũi hình chữ S mềm mại giúp gương mặt duyên dáng hơn

Mũi là bộ phận quan trọng thể hiện sự sáng sủa của gương mặt. Mũi cao, thon gọn với sóng mũi đường cong mềm mại, đầu mũi nhỏ luôn là niềm mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp như mong muốn. Nâng mũi S Line ra đời giúp bạn có được chiếc mũi thanh thoát và gương mặt ưa nhìn hơn.

Nâng mũi S Line – Vẻ đẹp tự nhiên đến từ thẩm mỹ

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ hiện đại, được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn giúp đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng, không để lại dấu vết “dao kéo”. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn thực hiện nâng mũi S Line theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt, cơ hội gặp trực tiếp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Người từng thực hiện thành công nâng mũi S Line đầu tiên tại Việt Nam) tư vấn, thăm khám và phẫu thuật. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi hình chữ S duyên dáng.

Cô gái có vẻ đẹp quyến rũ hơn sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line cho vẻ đẹp tự nhiên đến từ thẩm mỹ