Nâng mũi S Line cho nam giới – đẹp chuẩn SOÁI CA

Tự tin với chiếc mũi nam tính, lịch lãm bằng phương pháp nâng mũi S Line hiện đại. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, chuẩn Hàn đến bất ngờ.

Nâng mũi S Line cho nam giới

Sỡ hữu chiếc mũi cao giúp “đấng mày râu” thể hiện sự tự tin và nam tính

Nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày nay rất phổ biến. Cũng giống như phụ nữ, các quý ông không ngần ngại chi tiền triệu cho thẩm mỹ. Nhất là đối với khuôn mặt. Một đôi mắt mạnh mẽ, chiếc mũi cao, thon dài giúp tôn lên các đường nét nam tính. Đặc biệt là chiếc mũi với vị trí trung tâm, nổi bật. Do vậy, nâng mũi S Line ra đời là phương pháp cải thiện mũi hiệu quả.

Nâng mũi S Line cho nam giới tạo vẻ đẹp chuẩn Hàn

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line cho nam giới không khác gì so với nữ giới, được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Sau nâng mũi, quý ông sẽ nhanh chóng sở hữu sóng mũi cao, đầu mũi gọn đẹp như Hàn Quốc. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đánh giá đúng tình trạng mũi của khách hàng để tiến hành nâng mũi đúng cách, thích hợp, tránh những tình trạng biến chứng sau nâng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho quý ông trải nghiệm hài lòng. Sau khi nâng mũi S Line tại đây, nam giới nhanh chóng có chiếc mũi đẹp tự nhiên, sang trọng, cuốn hút mà lại an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi S Line cho nam giới

Chàng trai có chiếc mũi to bè không cân đối, sau khi được nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mũi thon cao và hài hòa với gương mặt hơn

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line cho nam giới