Nâng mũi S Line cho mũi bị gãy có được hay không?

Nâng mũi S Line ra đời từ xứ sở Kim chi, được mở rộng và phát triển trên toàn thế giới. Đây là giải pháp giúp bạn sửa chữa những khuyết điểm về mũi cho hoàn thiện, hài hòa với gương mặt.

nâng mũi s line
Chiếc mũi cao mềm mại tạo nét quyến rũ cho gương mặt

Một chiếc mũi xấu xí là điều không ai muốn, do nhiều nguyên nhân khác nhau làm cho mũi bị gãy khiến bạn cảm thấy buồn phiền, lo lắng. Nâng mũi S Line ra đời cải thiện vẻ đẹp, mang lại chiếc mũi nhỏ xinh, duyên dáng.

Nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi S Line đáp ứng 3 tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền đẹp. Đó là một kỹ thuật giúp sống mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, lỗ mũi nhỏ chuẩn mực.

Nâng mũi S Line tùy vào trường hợp mà có những kĩ thuật như sau:

– Gọt xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi, phần xương mũi gãy cũng được mài thẳng lại với máy cắt xương hiện đại

– Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

– Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn…sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng

– Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi.

– Tạo hình lỗ mũi thon gọn.

– Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line cho mũi bị gãy có được hay không?

Nâng mũi S Line khắc phục hầu hết các dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két, gãy… mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, an toàn và hiệu quả lâu dài.

Nếu có những băn khoăn, lo lắng về mũi bị gãy có phẫu thuật nâng mũi S Line được không bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được bác sĩ chuyên môn khám và tư vấn cụ thể. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ uy tín, cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp bạn an tâm về chiếc mũi không còn bị gãy, mang đến diện mạo mới xinh đẹp, quyến rũ.

nâng mũi s line

Khách hàng duyên dáng với chiếc mũi mới sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nâng mũi s line

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line cho mũi bị gãy có được hay không?