Nâng mũi S Line – Bí quyết cho chiếc mũi nhỏ gọn như “sao” Hàn

Nếu như trước đây, việc nâng mũi chỉ được thực hiện bằng sụn nhân tạo, thô cứng và dễ bị biến chứng thì hiện nay, đã có công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc thuận tiện, an toàn mà hiệu quả.

Nâng mũi S Line giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon đẹp như “sao” Hàn

Nâng mũi S Line đáp ứng 3 tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền đẹp. Đó là một kỹ thuật giúp sống mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, lỗ mũi nhỏ chuẩn mực.

Nâng mũi S Line tùy vào trường hợp mà có những kĩ thuật như sau:

-Got xương mũi to bè tạo tiền đề để tạo hình sống mũi

–Đặt sụn nhân tạo Hàn Quốc làm cao thân mũi, sụn mũi và xương mũi sẽ kết dính chặt tạo thành khối thống nhất và chắc chắn, không có hiện tượng di lệch.

– Lấy sụn tự thân từ sụn tai, sụn sườn…sau đó bọc vào vùng đầu mũi làm bước đệm ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da mũi giúp đầu mũi tự nhiên và không lộ sóng

– Thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi.

– Tạo hình lỗ mũi thon gọn.

– Xử lý thu gọn khoảng cách giữa 2 khóe mắt nếu cần.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line – Bí quyết cho chiếc mũi nhỏ gọn như “sao” Hàn

Nâng mũi S Line cho ra chiếc mũi gọn, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Không đau, không để lại sẹo, hồi phục nhanh chóng, tồn tại lâu dài. Chỉ với 1 lần nâng mũi mà bạn có thể cảm thấy tự tin hơn về sự thay đổi chi tiết trên khuôn mặt mình. Giờ đây, niềm ao ước về chiếc mũi chữ S chuẩn như sao Hàn không còn xa xôi nữa, bạn đã có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Nâng mũi S Line - Bí quyết cho chiếc mũi nhỏ gọn như "sao" Hàn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line - Bí quyết cho chiếc mũi nhỏ gọn như "sao" Hàn

Chiếc mũi cao, thon của khách hàng sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị đầy đủ, tiên tiến, các bác sĩ tay nghề cao sẽ đáp ứng nhu cầu nâng mũi S Line cho bạn. Bạn nên đến trực tiếp tại địa điểm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh mảnh như mong muốn.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line – Bí quyết cho chiếc mũi nhỏ gọn như “sao” Hàn