Nâng mũi S Line bao nhiêu lần là hiệu quả?

Với câu hỏi nâng mũi S Line  bao nhiêu lần là hiệu quả thì câu trả lời là chỉ một lần phẫu thuật là bạn có thể sở hưu được chiếc mũi đẹp tự nhiên và như ý.

Nâng mũi S Line bao nhiêu lần

Nét đẹp trên gương mặt tập trung chủ yếu vào bộ phận trung tâm là chiếc mũi (Ảnh minh họa)

Nhiều “sao” Hàn Quốc không phải tự nhiên mà sở hữu vẻ đẹp người người ao ước. Họ đã phải trải qua những ca phẫu thuật làm đẹp như gọt mặt, cắt mí mắt, nâng mũi… Vì xứ sở Kim Chi được xem là “cái nôi” sản sinh ra nhiều người đẹp nhờ “dao kéo”. Vậy tại sao nước bạn lại chuộng thẩm mỹ như vậy? Đặc biệt là nâng mũi S Line rất phổ biến và tạo ra trào lưu rầm rộ, thậm chí lan truyền qua cả Việt Nam. Cùng tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

Nâng mũi S Line là như thế nào?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line bao nhiêu lần là hiệu quả?

Nâng mũi S Line mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện, tuy nhiên, phương pháp này khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng những “phút giây” trải nghiệm thẩm mỹ an toàn. Thông thường, tùy thuộc vào cơ địa, đường nét của từng người, chỉ cần phẫu thuật 1 lần là đã có kết quả như ý. Nâng mũi S Line tại JW, đem đến cho bạn chiếc mũi thanh mảnh, hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi S Line bao nhiêu lần

Chiếc mũi của khách hàng có sự khác biệt trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line bao nhiêu lần là hiệu quả?