Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có đầy đủ hệ thống máy móc và chính sách thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, với tác dụng khắc phục những chiếc mũi thấp, không can thiệp đến những bộ phận khác của chiếc mũi: sóng mũi, cánh mũi.

Chỉ định đúng đối tượng, đúng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc:

• Khắc phục hiệu quả tình trạng sóng mũi thấp
  • Tạo dáng mũi đẹp hoàn chỉnh
  • Thực hiện nâng mũi không đau, không sẹo
  • Không tốn công sức và thời gian nghỉ dưỡng
  • An toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe

nâng mũi về già có sao không

Tuy nhiên, chỉ với sai sót nhỏ có thể để lại biến chứng: lệch sóng, lộ sóng… thậm chí nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề quan trọng, nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ JW Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để đảm bảo nâng mũi đẹp và an toàn, khách hàng phải được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bên cạnh đó, mỗi người có cấu trúc dáng mũi khác nhau, phải được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp.

Bước 2: Khám sức khỏe

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đầy đủ hệ thống máy móc khám sức khỏe nhanh chóng và chính xác.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ khoảng 30 – 60 phút. Sau khi đo vẽ, sát khuẩn, gây tê, bác sĩ tiến hành đặt sóng vào đúng vị trí. Với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc hiện đại, phẫu thuật không xâm lấn nhiều, vết thương nhanh lành, ngăn ngừa biến chứng.

Bước 4: Nghỉ ngơi và hồi phục

Sau nâng mũi, bệnh nhân cần thời gian nghỉ ngơi và hồi phục. Trung bình khoảng 5 -7 ngày cắt chỉ và vết thương hồi phục.

Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ ngay JW Hàn Quốc, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu, có lâu dài không… hãy lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Với đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu, đã tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Đức, Hoa Kỳ… Đồng thời, các bác sĩ thường xuyên tham gia các hội thảo, báo cáo trong nước và Quốc tế. Qua đó, trao đổi, chia sẻ và hợp tác cùng các chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế.

Hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo dịch vụ trước – trong – sau thẩm mỹ tốt nhất. Vì vậy, nâng mũi tại bệnh viện JW Hàn Quốc không đau, không sẹo, mau lành, dáng mũi đẹp tự nhiên

Xây dựng và phát triển theo mô hình Bệnh viện thẩm mỹ Quốc tế 5 sao, JW Hàn Quốc đảm bảo quyền lợi tốt nhất đến cho khách hàng.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá mới nhất tại bảng giá nâng mũi.

Chú ý, chi phí đã bao gồm:

1. Thăm khám và tư vấn
  2. Khám sức khỏe
  3. Thuốc men trước và sau phẫu thuật
  4. Tái khám, cắt chỉ
  5. Chăm sóc hậu phẫu, chiếu ánh sáng mau lành thương

Liên hệ ngay JW Hàn Quốc, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Những lưu ý sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc được bao lâu? Sau khi nâng mũi Hàn Quốc, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn chi tiết lịch tái khám và hướng dẫn chăm sóc vết thương ngay tại nhà. Đảm bảo vết thương nhanh lành, hiệu quả thẩm mỹ cao, bệnh nhân nên tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn:

• Không đụng, chạm vết thương còn hở, gây nhiễm khuẩn
  • Vệ sinh nước muối sinh lý mỗi ngày
  • Khi ra ngoài, nên che chắn, tránh ánh nắng mặt trời
  • Không trang điểm, dưỡng da ngay sau khi nâng mũi
  • Nghỉ ngơi, đi lại, hoạt động nhẹ, tránh các tác động, va chạm không đáng có
  • Không luyện tập thể dục thể thao, không bê vác vật nặng, tránh va chạm tác động vết thương.
  • Tới tái khám, cắt chỉ theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ
  • Kiêng các thực phẩm gây sưng viêm: thịt gà, thịt bò, trứng…
  • Kiêng các chất kích thích, đồ ăn nhiều dầu mỡ, cay nóng
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, làm việc khoa học
  • Tránh căng thẳng, áp lực, stress
  • Khi có dấu hiệu bất thường, liên hệ ngay bác sĩ thực hiện để được can thiệp và xử lý kịp thời.

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp? Tại JW Hàn Quốc luôn có chính sách hỗ trợ chăm sóc giúp vết thương nhanh lành, dáng mũi đẹp tự nhiên nhất. Theo đó, tái khám và chiếu ánh sáng lành thương miễn phí. Túc trực sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khi khách hàng cần

Liên hệ ngay JW Hàn Quốc, bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.