Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không và tiến hành như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giải quyết tình trạng mũi xấu, tẹt… mang đến chiếc mũi mới hoàn thiện. Tuy nhiên, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không? Cùng tham khảo bài viết sau.

nâng mũi hàn quốc bọc sụn có đau không

Mũi cao gọn là ao ước của nhiều người

Mũi nằm ở vị trí trung tâm toàn gương mặt. Để có chiếc mũi đẹp, nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, tâm lý chung là sợ đau. Đừng lo lắng, nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ra đời với kĩ thuật hiện đại sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp hoàn thiện mà không lo đau đớn.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo làm cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tránh biến chứng sau nâng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp này được tiến hành theo 1 quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế như sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, lựa chọn kích thước sụn phù hợp.

– Bước 2: Gây tê, tiến hành lấy và đặt sụn.

– Bước 3: Thực hiện phẫu thuật, xử lý làm cao và thu gọn mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Bước 4: Về ngay sau phẫu thuật, có thể sinh hoạt bình thường.

– Bước 5: Tái khám, cắt chỉ, chăm sóc hậu phẫu theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sử dụng kĩ thuật gây tê nên sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật, không đau, không sẹo, không biến chứng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại và áp dụng công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không

Khách hàng sở hữu chiếc mũi hài hòa với gương mặt sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có đau không và tiến hành như thế nào?