Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Nâng mũi là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

nâng mũi giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi kiểu dáng cao thon chuẩn Hàn giúp bạn luôn tự tin và thu hút

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nữ, năm nay 24 tuổi. Em có ý định đi nâng mũi và có tham khảo thông tin ở nhiều nguồn như báo chí, người thân, các trang diễn đàn làm đẹp… Nhưng em thấy giá mỗi nơi mỗi khác, em nghĩ chắc là do chất lượng khác nhau. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Đúng là giá nâng mũi ở mỗi nơi mỗi khác tùy thuộc vào chất lượng của dịch vụ. Đồng thời, loại dịch vụ khác nhau cũng có giá khác nhau. Trong nâng mũi, người ta chia thành 2 phương pháp chính:

– Nâng mũi bọc sụn: sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi tạo sự cứng cáp cần thiết, hạn chế biến chứng và mang lại dáng mũi cao gọn đẹp tự nhiên.

Có ai nâng mũi bọc sụn chưa

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Nâng mũi S Line: sử dụng sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi hình chữ S, xử lý đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi và sụn vành tai thu gọn đầu mũi, bao quanh chân sụn nhân tạo, đem đến chiếc mũi mới đẹp tự nhiên, hoàn thiện quyến rũ.

sau khi nâng mũi s line có được nằm nghiêng không

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tùy tình trạng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp nào là hợp lý.

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Trường hợp khách hàng này đã có chiếc mũi đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở mức nhất định nên sử dụng nâng mũi bọc sụn là hợp lý

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Trường hợp khách hàng này thì có mũi quá thấp tẹt, đầu mũi bị to khiến gương mặt không được mềm mại cân đối. Sử dụng nâng mũi S Line là phương pháp khắc phục mọi khuyết điểm tối ưu

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ đó mang lại. Bạn cần tìm hiểu kĩ về địa điểm thẩm mỹ để tránh “tiền mất tật mang”. Mời bạn tham khảo nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý.

Một số trường hợp khách hàng nâng mũi đẹp tại JW

Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi giá bao nhiêu tiền là hợp lý vậy?