Nâng mũi cấu trúc S Line 3D là gì?


Nâng mũi cấu trúc S Line 3D là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đón đầu xu hướng 2019, kỹ thuật này có tác dụng làm đẹp mũi an toàn, tôn tạo chiếc mũi ấn tượng từ nhiều góc nhìn.

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D là gì?

Mũi được xem là “ông vua trên gương mặt” tạo nên những nét ấn tượng và quyến rũ. Do đó, một chiếc mũi có đẹp, có cuốn hút mới tạo nên sự tự tin cho người sở hữu. Nếu chẳng may có dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân xứng thì nên nâng mũi cấu trúc S Line 3D.

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D là gì?

Nâng mũi S Line 3D là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng hệ thống máy 3D kết hợp với việc can thiệp toàn diện dáng mũi. Công nghệ này chia chiếc mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân, 2/3 sóng mũi ứng dụng sụn nhân tạo để tạo hình chiếc mũi cao thanh tú. Kỹ thuật nâng mũi này có tính an toàn cao, ngăn ngừa dấu hiệu biến chứng, tạo hình chiếc mũi đẹp cuốn hút và vừa vặn với cấu trúc gương mặt.

Việc ứng dụng hệ thống máy 3D trong nâng mũi giúp khách hàng có thể nhìn thấy được ảnh mô phỏng mũi sau khi nâng. Từ đó, có thêm niềm tin và động lực trước khi đưa ra phương pháp phẫu thuật.

Tôn tạo dáng mũi đẹp bằng công nghệ cấu trúc S Line 3D

Tại sao nên nâng mũi cấu trúc S Line 3D là gì?

Có nhiều công nghệ nâng mũi tồn tại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn nâng mũi cấu trúc S Line 3D vì những lý do như:

Thực hiện an toàn: Kỹ thuật sử dụng từ Hàn Quốc, thực hiện nâng mũi chuyên sâu với kết quả thẩm mỹ được thấy rõ. Từ đó, các tín đồ làm đẹp có thể tự tin hơn sau nâng mũi.

Hiệu quả thẩm mỹ vượt trội: Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line 3D có tác dụng cải thiện tất cả những hạn chế kém duyên về dáng mũi. Từ đó, quý khách hàng có được vẻ đẹp tự nhiên, đường nét thanh thoát.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc chỉnh hình toàn diện mọi khuyết điểm

Chỉnh hình toàn diện các khuyết điểm: Phẫu thuật mũi cấu trúc S Line 3D có tác dụng chỉnh hình mọi khuyết điểm, công nghệ này còn ứng dụng cho những trường hợp tái phẫu thuật mũi.

Không đau, không để lại sẹo: Nhờ tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn nên phương pháp này ứng dụng nhẹ nhàng, can thiệp hiệu quả, không xâm lấn và gây sẹo.

Tồn tại lâu dài: Một lần nâng mũi, khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ được duy trì trọn đời. Vẻ đẹp này bất biến theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D bao nhiêu tiền?

Bất cứ ai khi có nhu cầu thẩm mỹ đều có chung thắc mắc về chi phí thực hiện của phương pháp này. Được biết, đây là công nghệ an toàn và hiệu quả. Do đó, khi thẩm mỹ, chi phí sẽ phụ thuộc vào chất lượng, công nghệ và phương pháp thực hiện của mỗi địa điểm.

Nếu khách hàng quan tâm về chi phí nâng mũi cấu trúc S Line, hãy tham khảo bảng giá dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc S Line 3D ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line 3D an toàn. Theo đó, địa chỉ này trực tiếp chuyển giao toàn bộ máy móc, kỹ thuật từ Hàn Quốc.

Tòa nhà Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Nâng mũi cấu trúc 3D tại đây thực hiện theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại. Các bác sĩ chuyên khoa luôn tận tình thăm khám trước khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ an toàn.

Quá trình nâng mũi S Line được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi tận tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn, thực hiện thẩm mỹ chất lượng.

kết quả nâng mũi cấu trúc S Line 3D JW

Phẫu thuật nâng mũi an toàn và chất lượng bằng công nghệ cấu trúc S Line 3D JW

Hơn hết, sau ca phẫu thuật mũi, các chị em được bác sĩ tận tình hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn. Từ đó, vết thương được hồi phục nhanh, cam kết không có biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu khách hàng thắc mắc về việc nâng mũi cấu trúc S Line 3D là gì, nên thực hiện phương pháp này ở đâu thì hãy đến với Bệnh viện JW để được hỗ trợ tận tình. Từ đó, mỗi người có thể đưa ra được quyết định thẩm mỹ thực sự phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn – Khắc tinh mũi bóng đỏ lộ sóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner