Nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật xuất phát từ Hàn Quốc phương pháp này giúp loại bỏ khuyết điểm mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp tự nhiên không lộ chỉnh sửa.

Nâng mũi bọc sụn

Mũi là điểm nhấn trên gương mặt. Do vậy, mũi càng cao, thon và thanh mảnh thì nét đẹp càng hiện rõ

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp xuất phát từ Hàn Quốc và được nhiều người ưa chuộng. Ở Việt Nam, khi nhắc đến làm đẹp, tâm lý chung là ngại đau cùng với việc phải đi xa nên nhiều người vẫn chần chừ trong việc thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, hiện nay, khoảng cách về địa lý đã không còn là nỗi lo nữa. Nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đã có mặt tại Việt Nam. Đây là cách thẩm mỹ an toàn, không biến chứng, hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn và không gây tổn thương hay biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi mới đẹp tự nhiên theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn đòi hỏi phải được tiến hành trong phòng vô khuẩn với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc tiên tiến thì mới mang lại kết quả như ý. JW chi nhánh Việt Nam hội tụ đầy đủ các điều kiện trên. Nâng mũi bọc sụn tại đây được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đạt chứng nhận ISO 9001 : 2008, áp dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 ở Hàn, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt, JW đã từng phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp và trở thành một trong những cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008

Nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh chiếc mũi của khách hàng thay đổi rõ sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc tại Việt Nam