Nâng mũi bọc sụn thái dương an toàn và hiệu quả cao

Nâng mũi bọc sụn thái dương kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ thái dương cải thiện chiếc mũi thấp, tẹt, bè… giúp bạn đẹp hơn với đường nét sắc sảo, quyến rũ.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Dáng mũi thon cao mềm mại tạo nên đường nét quyến rũ cho gương mặt

Gương mặt được cho là đẹp nếu có sự hài hòa giữa các đường nét mắt, mũi, cằm… Trong đó, mũi nằm ở vị trí trung tâm. Nếu sóng mũi cao thon, trông bạn sẽ mềm mại và quyến rũ hơn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. Do vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời giúp bạn “tút” lại ngoại hình tự nhiên mà an toàn.

Nâng mũi bọc sụn thái dương là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn thái dương là phương pháp kết hợp giữa nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Trong đó, sụn tự thân được lấy từ sụn cân thái dương tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng về đầu mũi như mũi bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng mũi nhân tạo, bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn thái dương an toàn và hiệu quả cao

Cũng như nâng mũi bọc sụn vành tai, phương pháp này mang lại những ưu điểm là an toàn, ít đau, hạn chế biến chứng, hiệu quả lâu dài. Các đối tượng hợp lý để tiến hành nâng mũi bọc sụn thái dương là những người có chiếc mũi tương đối đường nét, chỉ thiếu độ cao và gọn ở 1 mức nhất định.

Điều quan trọng trong phương pháp này là tay nghề của bác sĩ, nếu bác sĩ thực hiện giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến chiếc mũi mới hài lòng. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm thích hợp. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc đã từng nâng mũi thành công cho nhiều trường hợp và nhận được phản hồi hài lòng.

Nâng mũi bọc sụn thái dương

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn thái dương an toàn và hiệu quả cao