Nâng mũi bọc sụn sang trọng hơn với dáng mũi cao thanh mảnh

Nâng mũi bọc sụn sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, mang lại chiếc mũi cao thanh mảnh, sang trọng, giúp bạn thể hiện sự tự tin, nổi bật dáng mũi cá tính.

nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao thanh mảnh tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho phái đẹp

Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội về việc cải thiện dung nhan hiệu quả. Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn khiến nhiều bạn gái mê mẩn? Do vậy, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nâng mũi bọc sụn ra đời giúp bạn giải quyết khuyết điểm mũi như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn sang trọng hơn với dáng mũi cao thanh mảnh

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây tổn thương hay biến chứng, nâng cao sóng mũi mà không làm lệch, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn đem lại chiếc mũi cao, gọn tự nhiên và sang trọng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì mới mang lại hiệu quả. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện nâng mũi bọc sụn theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ JW top 5 ở Hàn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi mới đẹp tự nhiên như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn sang trọng hơn với dáng mũi cao thanh mảnh