Nâng mũi bọc sụn – Quy trình an toàn và những điều cần biết

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhằm nâng cao sống mũi, khắc phục những khuyết điểm mũi thấp, tẹt, to bè, gồ… giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thon gọn, tự nhiên, hài hòa và cân đối.

nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn an toàn mang lại hiệu quả như mong muốn

Quy trình nâng mũi bọc sụn an toàn

Nâng mũi bọn sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng và an toàn theo các bước sau:

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ, lựa chọn kích thước sụn phù hợp.

– Bước 2: Gây tê và tiến hành lấy sụn tai. Không đau, không sẹo, không biến chứng. Tiếp tục gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.

– Bước 3: Xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ.

– Bước 4: Về ngay sau phẫu thuật và có thể tự đi lại bình thường.

– Bước 5: Tái khám, cắt chỉ, chăm sóc vết thương theo lời dặn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Những điều cần biết khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn phổ biến, nhưng không phải địa điểm làm đẹp nào cũng tiến hành thành công, có rất nhiều bệnh nhân tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW trong trường hợp phẫu thuật mũi bị hỏng, mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, lệch vách ngăn mũi, thậm chí hoại tử vùng mũi… tại các trung tâm không chất lượng.

Bạn cần tìm hiểu trước về quy trình nâng mũi bọc sụn và tham khảo địa chỉ nâng mũi uy tín với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để cải thiện vẻ đẹp chiếc mũi hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn.

Nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn

Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc