Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại TP. HCM?

Nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiếc mũi to, bè… nhưng nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp uy tín và chất lượng vẫn còn là thắc mắc chung cần được giải đáp.

nâng mũi bọc sụn

Nhiều người mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại để tôn lên vẻ đẹp gương mặt

Để sở hữu chiếc mũi mảnh mai, sang trọng như “sao” Hàn, bạn không ngần ngại chi tiền triệu cho việc làm đẹp. Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ nâng mũi bọc sụn được nhiều khách hàng biết đến và chọn lựa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích về cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín, chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật đơn giản, gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao. Tuy nhiên, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chất lượng, địa chỉ phải có giấy phép hoạt động của bộ y tế. Đó là những tiêu chuẩn đánh giá để giúp bạn có thể tìm ra được cơ sở thẩm mỹ phù hợp cũng như bác sĩ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín giúp tạo dáng mũi đẹp và an toàn.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tại TP.HCM

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, là địa điểm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận ISO 9001 : 2008. Tại đây, có đội ngũ bác sĩ giỏi kết hợp trang thiết bị hiện đại, đã từng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công cho nhiều khách hàng và nhận được sự phản hồi tích cực. Mời bạn xem video về nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam tại đây.

Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được gặp bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể. Chúc các bạn sớm có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đạt chứng nhận ISO 9001 : 2008

Hình ảnh chiếc mũi của khách hàng trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sóng mũi cao, cánh mũi gọn của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp