Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp hiệu quả để bạn có được chiếc mũi cao, thanh thoát. Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhé.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn giúp phụ nữ có được chiếc mũi cao thanh thoát

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em được biết tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân hiện đại nên em muốn tới để thực hiện vì mũi của em hơi thấp và cánh mũi rộng. Bác sĩ có thể cho biết nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không và chi phí là bao nhiêu. (Phương Thảo – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Phương Thảo thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không và chi phí là bao nhiêu của bạn. Chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi bọc sun là phương pháp nâng mũi mới hiện nay, được rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở vách ngăn hoặc sụn tai để tạo hình đầu mũi, sau đó sử dụng vật liệu độn sinh học thân thiện với cơ thể để nâng cao sóng mũi. Phương pháp này giúp khắc phục các biến chứng thường xuất hiện ở kỹ thuật nâng mũi truyền thống như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi…

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Minh họa kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi bọc sụn khá an toàn nhưng quan trọng khách hàng phải đến đúng địa chỉ chất lượng và uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và được hỗ trợ từ các thiết bị y tế hiện đại sẽ đảm bảo tối đa an toàn dành cho khách hàng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Sóng mũi cao hơn, đầu mũi thon gọn của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không?

Khuôn mặt khách hàng trẻ trung và xinh đẹp hơn sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Chi phí nâng mũi bọc sụn

Chi phí nâng mũi bọc sụn ở các trung tâm thẩm mỹ thường khác nhau vì trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất, hiệu quả phẫu thuật. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá làm đẹp của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có an toàn không