Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là đúng vậy?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho chiếc mũi, giúp bạn giải tỏa nỗi lo về chiếc mũi còn khuyết điểm. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là đúng? Cùng lắng nghe chuyên gia tư vấn.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Chiếc mũi đẹp tôn lên đường nét gương mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi, là nữ. Em tính đi nâng mũi bọc sụn nhưng tham khảo giá mỗi nơi mỗi khác. Em thắc mắc không biết có phải địa điểm nào cũng có giá khác nhau không hay là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu mới đúng. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Về phương pháp nâng mũi bọc sụn là kết hợp giữa nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn dành cho các đối tượng có chiếc mũi tương đối đường nét sẵn, chỉ thiếu độ cao và gọn ở mức nhất định.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là đúng vậy?

Về thắc mắc của bạn, đúng là ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ có giá nâng mũi bọc sụn khác nhau tùy thuộc vào chất lượng mà dịch vụ mang lại. Ví dụ, chất lượng tốt thì giá thành sẽ hơi cao hơn một chút và ngược lại. Điều này đòi hỏi khách hàng phải luôn luôn sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín. Để làm được điều này, bạn nên tham khảo thông tin trên mạng trước, sàng lọc địa chỉ rồi lựa chọn, sau đó đến tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn để có quyết định lựa chọn thích hợp, tránh ham rẻ mà “tiền mất tật mang”. Điều quan trọng vẫn là chú trọng tay nghề cao của bác sĩ.

nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc tại JW

Mời bạn tham khảo giá tại: http://jwhospital.vn/bang-gia-phau-thuat-tham-my.html

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu là đúng vậy?