Nâng mũi bọc sụn được bao lâu và có phải đi nâng mũi lại không?


Nâng mũi bọc sụn áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, không chỉ làm cao sống mũi mà còn bảo vệ đầu mũi giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, hiệu quả mang lại lâu dài.

nâng mũi bọn sụn

Chiếc mũi cao, thon gọn là điểm nhấn trên toàn gương mặt giúp bạn gây ấn tượng với đối phương

Mũi đẹp là điểm mạnh giúp bạn gây ấn tượng với đối phương, nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mũi như mong muốn. Do vậy, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn ra đời giúp bạn cải thiện chiếc mũi vừa ý.

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn áp dụng cho trường hợp có dáng mũi tương đối nét sẵn nhưng thiếu độ cao, gọn ở mức độ nhất định. Phương pháp này dùng để nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai, không đau, không sẹo. Sau đó, gây tê mũi và bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi, cố định thành khối thống nhất. Cuối cùng, xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu và có phải đi nâng mũi lại không?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, bởi khả năng tương thích cao của sụn tự thân được đánh giá là an toàn khi đưa vào cơ thể. Bên cạnh đó, vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng nên phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Do vậy, nâng mũi bọc sụn mang lại kết quả lâu dài, duy trì vẻ đẹp tự nhiên không khác gì mũi thật. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có phải thực hiện lại không còn tùy vào đường nét, cơ địa có sẵn của mỗi người.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín từng phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thành công cho nhiều khách hàng nhờ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại. Tại đây, bạn sẽ được cải thiện chiếc mũi cao, gọn như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner