Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?


Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đang được rất phụ nữ hiện nay sử dụng để làm đẹp bởi không những mang lại dáng mũi cao thanh tú mà còn đảm bảo được yếu tố an toàn về sức khỏe so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, em thường bị mọi người chê vì có chiếc mũi thấp cộng với cả đầu mũi to. Bạn bè khuyên em nên đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện nhan sắc nhưng em đang băn khoăn bởi không biết chi phí thế nào và nâng mũi bọc sụn có an toàn không? Mong nhận được trả lời từ bác sĩ. (Thu Hà – Quận Gò Vấp)

Trả lời:

Thu Hà thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn về chi phí cũng như độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn, chuyên viên tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ phẫu thuật hiện đại Hàn Quốc, sử dụng vật liệu sinh học để nâng sóng mũi đồng thời kết hợp với sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) bọc đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi được nhiều chuyên gia đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như mức độ an toàn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có độ an toàn cao hơn so với các phương pháp thông thường bởi ngoài sụn tự thân, vật liệu nâng sóng mũi rất tương thích với cơ thể con người.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không? (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cũng không quá phức tạp, bác sĩ sẽ tiến hành một đường mổ nhỏ trong mũi để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Nhờ phương pháp này, khách hàng không còn bận tâm về các biến chứng sau phẫu thuật thường gặp ở các kỹ thuật cũ như: Lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng…

Hình ảnh phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Khách hàng có được chiếc múi cao và đẹp hơn sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Khuôn mặt sáng và thanh tú hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Các bạn đang xem bài viết “Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?” tại jwhospital.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner