Nâng mũi bọc sụn tự nhiên cho dáng mũi cao thanh mảnh

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại dáng mũi cao thanh mảnh, đẹp tự nhiên và hài hòa.

Nâng mũi bọc sụn

Mũi cao, thon và đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều người

Có một chiếc mũi thanh tú, tạo điểm nhấn cũng như sự cân xứng trên khuôn mặt luôn là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Nâng mũi bọc sụn ra đời là giải pháp nhanh chóng giúp bạn cải thiện chiếc mũi như mong muốn.

Nâng mũi bọc sụn là như thế nào?

Nâng mũi bọc sụn là một tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Tiểu phẫu này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn và không gây ra tổn thương đến chức năng của mũi, đem lại vẻ đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn tự nhiên cho dáng mũi cao thanh mảnh

Nâng mũi bọc sụn mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt. Tuy nhiên, phương pháp này cần được tiến hành tại địa điểm thẩm mỹ uy tín, chất lượng thì mới mang lại hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người.

Nâng mũi bọc sụn

Nữ khách hàng sở hữu dáng mũi thanh mảnh, đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn tự nhiên cho dáng mũi cao thanh mảnh