Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp hoàn thiện vừa ý?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tạo hình dáng mũi xinh xắn, quyến rũ trên gương mặt của bạn. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp hoàn thiện? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở đâu đẹp tại Sài Gòn?

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu tại TP. Hồ Chí Minh?

nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Mũi đẹp tôn lên các đường nét trên gương mặt của bạn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em tính đi nâng mũi bọc sụn cuối năm để chuẩn bị đón tết, cũng còn vài tháng nữa đến tết rồi. Nhưng em thắc mắc không biết là nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp? Mong bác sĩ giải đáp sớm để em lên kế hoạch làm đẹp hợp lý ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Năm cũ sắp qua đi, năm mới lại đến, cuối năm là khoảng thời gian người ta tranh thủ làm đẹp bản thân hơn để đón chào những điều mới. Do vậy, tâm lý của bạn cũng là tâm lý chung của nhiều người. Nâng mũi bọc sụn là sự dụng sụn nhân tạo làm cao phần sóng mũi, dùng sụn tự thân bao bọc làm thon gọn đầu mũi, bọc quanh chân sụn nhân tạo, mang lại sự cứng cáp cần thiết và tránh được biến chứng sau nâng.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn giá bao nhiêu

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp hoàn thiện vừa ý?

Thông thường, sau khi nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ bị sưng nhức vùng mũi trong vài ngày đầu, tình trạng này nhanh chóng khỏi nếu bạn có chế độ chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau 3 tháng, mũi của bạn sẽ đẹp lên, nhưng để đẹp hoàn thiện thì cần phải mất khoảng 6 tháng, còn tùy thuộc vào đường nét và cơ địa của mỗi người. Để biết cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện Hàn Quốc JW gặp bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp hoàn thiện vừa ý?