Kĩ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại JW

Kĩ thuật nâng mũi S Line theo công nghệ chuẩn Hàn tại JW mang đến chiếc mũi mới đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bạn không còn nỗi lo về chiếc mũi thấp, tẹt, bè…

nâng mũi s line

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm trên gương mặt, mũi càng cao thon gọn càng giúp bạn đẹp quyến rũ hơn

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Hàng loạt những dịch vụ thẩm mỹ ra đời giúp con người cải thiện vẻ ngoài như ý. Trong đó, nâng mũi S Line được đánh giá cao trong kĩ thuật cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Kĩ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại JW

Nâng mũi S Line là tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại bằng cách kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, phần sóng mũi chiếm 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được làm thon bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng. Do đây là phương pháp đòi hỏi kĩ thuật cao và tỉ mỉ nên thời gian nâng mũi sẽ kéo dài khoảng từ 2-3 giờ đồng hồ.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được áp dụng theo công nghệ chuẩn Hàn với quy trình khép kín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại JW từng tu nghiệp, học tập lâu năm ở Hàn, thường xuyên đón tiếp các bác sĩ Hàn Quốc về Việt Nam cập nhật xu hướng làm đẹp mới và trang bị máy móc hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi mới đẹp chuẩn như “sao” Hàn.

JW chi nhánh Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu công nghệ cao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn

Hình ảnh khách hàng có chiếc mũi cải thiện rõ rệt sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Kĩ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại JW