Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?


Phẫu thuật nâng mũi S Line được xem là bí quyết tạo nên cấu trúc mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn. Vậy giá nâng mũi S Line là bao nhiêu? Làm thế nào để sở hữu vẻ ngoài cuốn hút với chiếc mũi cao thanh tú nhất?

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là gì?

Kỷ nguyên 4.0 phát triển, làm đẹp và tôn tạo vẻ ngoài ấn tượng bắt đầu được chú trọng nhiều. Theo đó, các dịch vụ trong ngành thẩm mỹ bỗng chốc có sức hút lớn, ứng với đó là nhiều công nghệ hiện đại ra đời.

Nâng mũi S Line hay còn được gọi là nâng mũi cấu trúc chính là kỹ thuật làm đẹp xuất xứ từ Kim Chi. Phương pháp này chú trọng làm đẹp mũi cân đối và thanh tú, vừa vặn với cấu trúc chung của gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi theo phương pháp S line thực hiện bằng cách bóc tách toàn diện chiếc mũi xấu.Bác sĩ chuyên khoa tiến hành xem xét cấu trúc từng khuyết điểm. Phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để nâng cao lên. Với phần sóng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi, tạo sóng có cấu trúc hình chữ S uốn lượn tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi S Line khắc phục toàn diện những khuyết điểm về mũi thấp, xấu, kém duyên

Khác biệt lớn nhất của nâng mũi S Line đối với các công nghệ khác đó chính là kỹ thuật ứng dụng an toàn, quy trình thực hiện chuẩn chất lượng. Khách hàng thẩm mỹ hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu cấu trúc mũi đẹp ấn tượng, chỉnh sửa tất cả những khuyết điểm từ đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.

Nâng mũi cấu trúc S Line giúp mỗi người có thêm sự tự tin. Hơn hết, phương pháp này sẽ ngăn ngừa được những nguy cơ biến chứng xấu xuất hiện, tạo nên vẻ ngoài cuốn hút.

Nâng mũi S Line bao lâu thì tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line được đánh giá là công nghệ nâng mũi xu hướng 2019. Kỹ thuật này thực hiện bằng việc tác động toàn diện đến những khuyết điểm về dáng mũi xấu. Theo đó, khách hàng thường quan tâm đến việc sau khi ứng dụng bao lâu thì có được vẻ đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc S Line chính là bí quyết tạo nên vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng

Cũng như những công nghệ nâng mũi khác, kỹ thuật nâng mũi S line được thực hiện bằng việc can thiệp và xâm lấn đến bên trong. Do đó, sẽ mất một khoảng thời gian để dáng mũi có được hồi phục và ổn định như mong muốn.

Thông thường, nâng mũi S Line mất khoảng 7 đến 10 ngày để hồi phục vết thương. Để dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất, chúng ta cần chờ thời gian từ 1 đến 3 tháng. Đây là thời gian để cấu trúc mũi được ổn định với cơ thể.

Giá nâng mũi S Line là bao nhiêu?

Tùy từng địa điểm thẩm mỹ, từng kỹ thuật ứng dụng và dựa theo các bác sĩ mà chi phí nâng mũi sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Theo đó, khách hàng khi ứng dụng nâng mũi S Line nên quan tâm nhiều đến chất lượng của các ca thẩm mỹ thay bằng quan tâm nhiều đến chi phí thực hiện.

Chi phí nâng mũi bao giờ cũng tương xứng với chất lượng thẩm mỹ mà khách hàng nhận về, đó chính là lý do nên tìm kiếm, ứng dụng công nghệ nâng mũi đẹp và an toàn.

Khách hàng có thể tham khảo giá nâng mũi S Line tại đây và từ đó đưa ra được quyết định nâng mũi đúng đắn, phù hợp nhất với mình.

Địa chỉ nâng mũi S Line đẹp tại TP.HCM?

Phẫu thuật nâng mũi S Line được đánh giá là công nghệ an toàn được nhiều người khách hàng đánh giá và lựa chọn. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ứng dụng kỹ thuật này để làm đẹp cho khách hàng nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chất lượng.

Tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là đơn vị tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line về Việt Nam. Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW cam kết có được tính an toàn cao, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung  – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người Việt Nam đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line, cũng là vị bác sĩ được chuyển giao toàn bộ kỹ thuật từ cha đẻ của công nghệ S Line.

Phẫu thuật mũi S Line tại JW không những tuân thủ đúng và đủ các nguyên tắc thẩm mỹ an toàn mà đây còn là nơi trực tiếp ứng dụng hệ thống máy móc tối tân, được các nhân viên chăm sóc tận tình, tuân thủ đúng các quy tắc thẩm mỹ hiện đại.

Kết quả phẫu thuật nâng mũi S Line đẹp tự nhiên và cuốn hút

Dáng mũi S Line thanh tú và tự nhiên sau khi thực hiện tại JW

Khách hàng sau thẩm mỹ sẽ được hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, từ đó đảm bảo kết quả thẩm mỹ lâu dài và ngăn ngừa được những rủi ro xuất hiện.

Nếu bạn sở hữu dáng mũi thấp hoặc gặp phải những khuyết điểm kém duyên thì hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ viện JW để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner