Có nên chọn phương pháp tiêm nâng mũi hay không?


Nhiều người lựa chọn phương pháp tiêm nâng mũi để làm cho dáng mũi cao thanh tú và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh việc có nên tiêm nâng mũi hay không? Nên ứng dụng công nghệ nào để có dáng mũi đẹp ấn tượng?

Có nên chọn phương pháp tiêm nâng mũi hay không?

Tiêm nâng mũi là gì?

Tiêm nâng mũi được đánh giá là phương pháp làm đẹp mũi đơn giản được khá nhiều người lựa chọn. Bằng việc sử dụng các chất làm đầy filler, khách hàng sẽ được sở hữu dáng mũi cao thanh tú.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ tiêm nâng mũi đó chính là thực hiện nhẹ nhàng và ít xâm lấn vào bên trong. Chỉ với một bước tiêm đơn giản, mũi sẽ cải thiện độ cao và có được vẻ ngoài như mong muốn.

Khuyết điểm lớn nhất của công nghệ tiêm nâng mũi đó chính là thời gian tồn tại không lâu. Một số trường hợp do chất tiêm filler kém an toàn đã dẫn đến biến chứng xấu, ảnh hưởng xấu đến dáng mũi về sau.

Tiêm Filler mũi nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả ngay tức thì đối với người thực hiện

Có nên tiêm nâng mũi hay không?

Câu hỏi được đông đảo khách hàng quan tâm và thắc mắc nhiều nhất đó chính là có nên tiêm nâng mũi hay không. Để giải đáp thắc mắc này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có những chia sẻ thẳng thắng như sau:

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có những chia sẻ thẳng thắng về quá trình tiêm nâng mũi

“ Không thể phủ nhận tiêm nâng mũi là phương pháp nhanh chóng để có được dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên, công nghệ này có tính hai mặt của nó. Nếu lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, sử dụng chất làm đầy kém an toàn sẽ tồn tại nhiều nguy cơ biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay bằng tiêm nâng mũi, để đảm bảo tính an toàn cao nhất, nên ứng dụng các phương pháp như phẫu thuật nâng mũi”

Tiêm nâng mũi không được khuyến khích trong cuộc sống hiện đại. Chúng ta có thể suy nghĩ, cân nhắc kỹ trước khi thực hiện.

Phẫu thuật nâng mũi – Bí quyết sở hữu mũi đẹp

Đừng nghĩ tiêm nâng mũi mới có thể sở hữu dáng mũi đẹp. Việc lựa chọn công nghệ nâng mũi an toàn sẽ giúp chúng ta chỉnh sửa hiệu quả những khuyết điểm kém duyên về chiếc mũi xấu. Từ đó, tạo nên dáng mũi cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Hiện nay, có nhiều những công nghệ, phương pháp nâng mũi khác nhau. Với những dáng mũi có khuyết điểm về tình trạng mũi thấp, xương mũi bè, dáng mũi thô và to, chúng ta nên ứng dụng công nghệ nâng mũi S Line để thực hiện.

Nâng mũi chính là bí quyết tôn tạo cấu trúc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line bóc tách toàn diện các hạn chế về dáng mũi xấu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bao bọc đầu mũi, nhằm mục đích ngăn ngừa sự tồn tại của biến chứng xấu. Với phần sóng mũi kém duyên, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chất lượng nâng cao sóng lên, tôn tạo vẻ đẹp cuốn hút với hình chữ S ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc S Line là công nghệ thích hợp cho tất cả những ai đang khát khao về dáng mũi đẹp. Với phương pháp này, những hạn chế về mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi bè cũng sẽ được can thiệp và chỉnh sửa toàn diện, nhằm mục đích đem đến vẻ ngoài hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn từ Hàn Quốc.

Nâng mũi đẹp ở đâu?

Thay bằng tiêm nâng mũi và lo lắng về những biến chứng xấu có thể tồn tại. Chúng ta hãy tìm đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là nơi nâng mũi an toàn cho chị em

Với thương hiệu chuẩn Hàn được nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line tại JW được thực hiện an toàn với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Nhờ ứng dụng quy trình phẫu thuật nâng mũi an toàn, Bệnh viện JW đã thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng thẩm mỹ. Mỗi người với những khuyết điểm khác nhau đã được ứng dụng công nghệ phù hợp, thay đổi khuyết điểm kém duyên trên toàn gương mặt.

Kết quả thực tế sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line JW

Sự thay đổi ấn tượng sau khi ứng dụng công nghệ nâng mũi JW

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, không nên tiêm nâng mũi. Nếu thực sự cảm thấy không hài lòng về dáng mũi thì hãy đến JW để phẫu thuật mũi an toàn cho mình.

Tìm hiểu thêm: Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp tự nhiên.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner