Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S Line

Mũi thanh cao, thon gọn là mơ ước của nhiều người. Để cải thiện được chiếc mũi như ý muốn, nâng mũi S Line là phương pháp được ưa chuộng và đang rất phổ biến hiện nay. Vậy Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S Line là hợp lý?

nâng mũi s line

Nâng mũi S Line là phương pháp phổ biến mang đến chiếc mũi mềm mại, hài hòa với gương mặt

Sở hữu chiếc mũi không mấy hài hòa, thô kệch và xấu xí mang lại sự tự ti khi đối diện với người khác. Nâng mũi S Line ra đời là cứu cánh cho những khuyết điểm đó, tạo dáng mũi mềm mại, thu hút, quyến rũ.

Giới thiệu nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bong đỏ, lộ sóng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là kĩ thuật tương đối phức tạp, để đạt được hiệu quả như mong muốn thì cần có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật hợp lý:

– Không đụng, sờ, lau mạnh vào mũi.

– Không sử dụng kính mát và đeo khẩu trang chật (nên chọn khẩu trang y tế)

– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

nâng mũi s line 1

Kiêng những thực phẩm dễ làm sưng hoặc để lại sẹo

– 2 – 3 ngày đầu, băng ép chuyên dụng cố định sóng mũi là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ.

– Những ngày tiếp theo là băng chéo bằng băng keo strip với độ bám dính cao, an toàn, có tác dụng chống đỡ, hỗ trợ quá trình tạo hình mũi, giảm sưng. Sau vài ngày thì tháo bỏ băng keo Strip và cắt chỉ đầu mũi.

– Sau 3 ngày bệnh nhân được tháo bỏ phần cố định sụn vành tai và Alloderm bọc vào đầu mũi.

– Sau vài ngày cắt chỉ toàn bộ mũi.

– Dùng thuốc và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn, tận tình để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Dáng mũi của khách hàng được cải thiện sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi S Line