Căng da bụng tăng sự đàn hồi cho vòng 2 săn chắc

Đã từ lâu phương pháp căng da bụng là giải pháp tốt nhất giúp vòng 2 căng mịn, loại bỏ vết rạn da, mang đến cho bạn vùng bụng cân đối và săn chắc.

căng da bụng

Vùng bụng là nơi lượng mỡ tích tụ nhiều khiến vóc dáng trở nên nặng nề, thiếu thẩm mỹ

Bụng nhiều mỡ thừa, da dư sẽ khiến cơ thể trở nên nặng nề. Điều chỉnh chế độ sinh hoạt 1 cách khoa học để giữ vóc dáng đạt chuẩn là điều ít ai làm được. Do vậy, căng da bụng ra đời rút ngắn thời gian giảm kích thước vòng 2, giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình cân đối.

Căng da bụng là như thế nào?

Căng da bụng là phương pháp thẩm mỹ hút mỡ thừa kết hợp loại bỏ da chùng, chảy xệ ở bụng, giúp lấy lại vòng eo thon thả, gọn gàng hơn. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp căng da khác nhau. Có hai loại căng da bụng: căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 2

Căng da bụng áp dụng tùy trường hợp cụ thể

Căng da bụng tăng sự đàn hồi cho vòng 2 săn chắc

Với phương pháp căng da bụng, ngoài việc loại bỏ lượng mỡ thừa còn thực hiện kéo căng da vùng bụng giúp tăng sự đàn hồi, nhờ vậy mà vòng 2 săn chắc, mịn màng hơn.

Căng da bụng được thực hiện an toàn, kết quả lâu dài hay không phụ thuộc rất lớn vào địa điểm thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ. Bạn cần lưu ý trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín để đạt được hiệu quả như mong muốn, trả lại cho bạn vóc dáng cân đối đầy tự tin.

Bụng khách hàng nhiều mỡ, có hiện tượng chảy xệ, rạn da. Sau khi thực hiện căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, da bụng trở nên săn chắc và mịn màng, eo cân đối hơn