Căng da bụng giúp giảm mỡ và hết trăn trở vòng 2

Căng da bụng không chỉ làm căng da vùng bụng mà còn giúp giảm phần nào lượng mỡ, mang đến cho bạn vòng 2 thon gọn, săn chắc và phẳng mịn.

căng da bụng

Eo phẳng mịn không tì vết giúp bạn tự tin diện bikini mà không phải e ngại về vòng 2 quá khổ

Eo thon, dáng chuẩn là thước đo vóc dáng cân đối, hài hòa. Nhiều người chỉ chú trọng mịn da mặt mà ít khi nghĩ đến da bụng cũng cần được làm đẹp. Theo thời gian, bụng bị tích tụ mỡ và da chùng nhão, nhăn nheo khiến thân hình trở nên nặng nề, xồ xề. Do vậy, căng da bụng ra đời là giải pháp cho bạn lấy lại vòng 2 quyến rũ, săn mịn.

Căng da bụng giúp giảm mỡ và hết trăn trở vòng 2

Căng da bụng là phương pháp hút mỡ thừa kết hợp loại bỏ da chùng, chảy xệ ở bụng, giúp lấy lại vòng eo thon thả, gọn gàng hơn. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà các bác sĩ sẽ áp dụng những cách căng da khác nhau. Có hai loại căng da bụng: căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 02

Căng da bụng xác định vị trí cần loại bỏ mỡ và căng da đúng cách giúp săn mịn vùng bụng (Ảnh minh họa)

Căng da bụng là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đánh giá đúng tình trạng của khách hàng và chỉ định cách thực hiện thích hợp. Do vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn địa điểm chất lượng để an toàn cho sức khỏe và tránh kết quả không được như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, giàu kinh nghiệm từng tu nghiệp ở Hàn, tâm huyết với nghề sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp mới hoàn thiện, như ý. Giờ đây, ao ước có “vòng eo 56” phẳng mịn như “người mẫu” không còn là điều xa lạ nữa. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc bụng nhỏ, săn chắc.

Chiếc bụng phẳng lì, mịn màng và không tì vết của khách hàng sau khi được căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc