Căng da bụng giảm tình trạng da rạn nứt và căng mịn vùng bụng

Căng da bụng không chỉ loại bỏ lượng mỡ thừa mà còn giúp căng mịn vùng bụng, giảm tình trạng da rạn nứt, mang lại cho bạn vòng 2 săn chắc, mịn màng.

căng da bụng

Vùng bụng mịn màng không tì vết giúp bạn tự tin diện mọi trang phục

Vùng bụng là vị trí tạo nên đường cong quyến rũ cho cơ thể. Nếu bụng nhiều mỡ dẫn đến tình trạng xệ thì vóc dáng sẽ xồ xề, thiếu thẩm mỹ và ngược lại. Do vậy, căng da bụng ra đời là “cứu nguy” cho những ai đang trong trường hợp thân hình thiếu cân đối, vòng 2 chùng nhão, tích tụ mỡ.

Căng da bụng là như thế nào?

Căng da bụng lấy đi 1 phần da bụng bị chảy xệ, đồng thời tiếp cận sâu vào cơ bụng bên trong, khâu cân cơ bụng để tạo lại vòng eo thon gọn, ít thấy sẹo. Chỉ sau 1 lần căng da bụng, bạn sẽ cải thiện được da chùng, mỡ thừa vùng bụng mà không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách áp dụng phù hợp, có 2 loại căng da bụng sau:

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 02

Căng da bụng tập trung vào vùng trên và dưới rốn tùy thuộc vào lượng mỡ tích tụ

Căng da bụng giảm tình trạng da rạn nứt và căng mịn vùng bụng

Căng da bụng tiếp cận vào sâu cơ bụng bên trong để thực hiện khâu cân cơ bụng, giảm tình trạng da rạn nứt và làm căng mịn vòng 2. Sau khi căng da bụng, bạn sẽ bất ngờ về sự thay đổi của mình. Eo thon và săn chắc hơn nhiều lần. Tuy nhiên, đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận đánh giá đúng tình trạng mỡ bụng của bạn, chỉ định rõ ràng vị trí cần loại mỡ và căng da. Do vậy, bạn nên lưu ý lựa chọn địa điểm uy tín để tránh những sai sót không mong muốn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn được tu nghiệp lâu năm ở Hàn, cùng với máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến, thường xuyên cập nhật kĩ thuật thẩm mỹ mới giúp bạn cải thiện vẻ đẹp ưng ý. Đặc biệt, căng da bụng tại đây an toàn, nhanh chóng, không đau, hiệu quả duy trì lâu dài.

Bụng khách hàng có sự khác biệt rõ trước và sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc