Căng da bụng được thực hiện như thế nào là hiệu quả?

Căng da bụng là phương pháp xóa đi những nếp nhăn ở vùng bụng và làm da săn chắc trở lại .

căng da bụng

Căng da bụng giúp mang lại vòng eo mịn màng, săn chắc

Căng da bụng là phương pháp hút mỡ thừa kết hợp loại bỏ da chùng, chảy xệ ở bụng, giúp chị em lấy lại vòng eo thon thả, gọn gàng hơn.

Căng da bụng được thực hiện như thế nào là hiệu quả?

Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp căng da khác nhau. Có hai loại căng da bụng: căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ và cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn.

căng da bụng 1

Căng da bụng được thực hiện tùy vào tình trạng mỡ thừa ở bụng để mang lại hiệu quả

Căng da bụng tương đối phức tạp, do vậy, yêu cầu bác sĩ tiến hành phải có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo quá trình tiến hành diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu, hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và máy móc tiên tiến, nơi đây xứng đáng là điểm đến tin cậy của khách hàng, mang đến vùng bụng săn chắc, mịn màng, khỏe mạnh, bạn sẽ không còn lo âu về vòng eo quá khổ của mình nữa.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vòng eo thon gọn săn chắc của khách hàng sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc