Căng da bụng có tốt không?

Phương pháp căng da bụng ra đời giúp loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng nhão và chảy xệ, đem đến vùng bụng chắc khỏe, mịn màng.

Xưa nay, người ta thường nói “nhất dáng nhì da”. Dáng đẹp, da trắng được xem là ưu điểm vượt trội tạo nên vẻ đẹp theo quan niệm của người Á Đông. Hiện nay, xu hướng làm căng da bụng được rất nhiều người quan tâm.

căng da bụng 01

Căng da bụng là phương pháp căng da mịn màng, săn chắc được nhiều người quan tâm

Căng da bụng có bao nhiêu loại?

Có hai loại căng da bụng là căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần. Các bác sĩ sẽ dựa vào thể trạng và lượng da chùng, mỡ thừa của từng khách hàng để đưa ra các biện pháp thực hiện hợp lý nhất.

Căng da bụng mini: tập trung vùng bụng dưới rốn, vùng bụng trên rốn chỉ hút mỡ. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, mang lại vùng bụng thon gọn và duy trì hiệu quả lâu dài.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vùng bụng trên rốn lẫn dưới rốn. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt đi phần da thừa, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn, cuối cùng bạn sẽ sở hữu được vòng 2 căng mịn, săn chắc.

căng da bụng 02

Căng da bụng tập trung vào vùng trên và dưới rốn tùy thuộc vào lượng mỡ tích tụ

Căng da bụng có tốt không?

Phương pháp căng da bụng cho ra kết quả khác biệt rõ rệt, giải pháp tối ưu để bạn có được vùng bụng như mong muốn, giảm tình trạng da bị chảy xệ, nhăn nheo chùng nhão, theo đó, da được tăng độ đàn hồi, mịn màng và săn chắc hơn.

Công nghệ hiện đại kết hợp với tay nghề bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tạo nên kết quả tốt sau khi căng da bụng, phục hồi nhanh chóng, kết quả lâu dài. Để hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vùng bụng căng chắc sau khi khách hàng được căng da bụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn chuyên thực hiện dịch vụ căng da bụng uy tín với cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hiện đại tại Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và áp dụng quy trình hút mỡ bụng an toàn cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn chú trọng đến chất lượng, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và các công nghệ tiên tiến áp dụng vào dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn chú trọng đến chất lượng và mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng