Căng da bụng có bị dời vị trí rốn hay không?

Căng da bụng xóa tan những vết rạn da xấu xí, làm săn mịn vùng bụng chỉ trong 1 lần phẫu thuật mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

căng da bụng

Da bụng mịn màng, vòng eo săn chắc tạo sự quyến rũ và tự tin để “khoe” vóc dáng

Bạn đang chán ngán với vòng 2 đầy mỡ thừa? Bạn tự ti vì da vùng bụng nhăn nheo, chảy xệ? Bạn mệt mỏi vì luyện tập, ăn kiêng, dùng nhiều cách mà vẫn không cải thiện được kích thước? Căng da bụng ra đời giải quyết được những khuyết điểm trên. Phương pháp làm đẹp này đang ngày càng phổ biến và hiệu quả.

Căng da bụng có bị dời vị trí rốn hay không?

Căng da bụng có bị dời rốn hay không là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng của bạn mà các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp căng da khác nhau. Có hai loại căng da bụng: căng da bụng mini và căng da bụng toàn phần.

Căng da bụng mini: chỉ tập trung vào phần bụng dưới rốn, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư và mỡ thừa rồi thực hiện căng da mà không cần tạo hình rốn, còn phần trên rốn chỉ thực hiện việc hút mỡ.

Căng da bụng toàn phần: tập trung vào toàn bộ phần bụng trên rốn và dưới rốn, bác sĩ tiến hành hút mỡ, cắt bỏ da chùng, thực hiện thêm việc tạo hình lại rốn. Như vậy, căng da bụng có dời rốn hay không còn phụ thuộc vào tình trạng của bạn.

căng da bụng 4

Căng da bụng tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa, da dư của bạn mà có những cách thực hiện khác nhau

Căng da bụng an toàn, ít thấy sẹo, vòng 2 sẽ được thu gọn, hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Bạn nên tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể. JW là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn chuyên thực hiện dịch vụ căng da bụng uy tín với cơ sở hạ tầng và kĩ thuật hiện đại tại Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và áp dụng quy trình hút mỡ bụng an toàn cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bụng của khách hàng nhiều mỡ thừa, da nhăn nheo. Sau khi được phẫu thuật căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì vùng bụng đã trở nên săn chắc, mịn màng và hình dáng rốn được tạo hình gọn gàng hơn

Sự khác biệt vùng da quanh bụng của khách hàng trước và sau căng da bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc