Cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách

Trị tàn nhang bằng phương pháp Laser hiện đại đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách như thế nào cũng là thắc mắc của rất nhiều chị em? Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang

Tàn nhang khiến gương mặt bạn thiếu thẩm mỹ và tự tin

Trị tàn nhang đúng cách

Tàn nhang là những đốm sậm màu trên da, dễ lây lan trên diện rộng, nếu không có cách chữa trị hợp lý, lâu dần tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn.

Trị tàn nhang đúng cách bằng công nghệ Laser Toning Neosys tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hệ thống xung dài thông minh khoảng 300 µs cùng bước sóng 1.064nm, cho phép bóc tách bề mặt da, len lỏi sâu vào từng lớp biểu bì, gây ức chế sự phát triển quá mức của các sắc tố Melanin (mầm mống chính tạo nên tàn nhang), nhanh chóng trả lại làn da sáng mịn, trị tàn nhang cực tốt.

Trị tàn nhang bằng Laser Toning Neosys tiên tiến và hiệu quả

Cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách

Để làn da nhanh sạch mịn, lành hẳn, ngoài phương pháp hiện đại, máy móc tốt và trình độ bác sĩ thì chế độ chăm sóc sau khi đốt tàn nhang rất quan trọng đến việc quyết định kết quả cuối cùng. Bạn cần lưu ý những yếu tố sau để có cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách:

– Thoa kem tái tạo da theo đúng hướng dẫn của bác sĩ: sau khi đốt tàn nhang bằng Laser, bạn sẽ được bác sĩ kê toa thuốc, đặc biệt là thuốc thoa trị vết thâm trong 3 ngày đầu để thúc đẩy quá trình bong vảy, làm đầy da. Trong khoảng thời gian này, bạn cần tuân thủ chặt chẽ và đúng lời dặn của bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình các bước chăm sóc da sau khi nặn mụn

– Kiêng ăn một số thức ăn: trong thời gian sau khi đốt tàn nhang, nên kiêng ăn những thực phẩm dễ gây dị ứng và sẹo, lâu lành da như hải sản, rau muống, thịt gà, nếp, thịt bò, trứng gà – vịt…

chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang

Kiêng ăn những thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng là cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách

– Bảo vệ da đúng cách: không dùng tay cậy vảy khi vùng điều trị lên da non, không sờ tay lên mặt, thoa kem chống nắng trước 20 phút mỗi khi ra ngoài, đeo khẩu trang và mặc áo chống nắng kĩ càng.

– Tái khám đúng lịch hẹn: bẹn nên tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để được theo dõi tình hình và có cách chữa trị hợp lý khi có vấn đề phát sinh.

chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang

Tái khám đúng hẹn để được bác sĩ theo dõi tình hình

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giải đáp phần nào thắc mắc giúp bạn, có thể yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng và chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt.

chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị tàn nhang tại Trung tâm Skincare JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách chăm sóc da sau khi đốt tàn nhang đúng cách

Nguồn: http://jwhospital.vn/