Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ

Tết là dịp các chị em dành thời gian để chăm chút cho bản thân, “tút” lại làn da xinh xắn. “Mách” bạn các cách chăm sóc da mụn cho ngày tết sau đây để luôn tươi xinh, tự tin dạo phố.

Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ

Chăm sóc da mụn ngày tết chu đáo giúp bạn có làn da mịn đẹp để tự tin du xuân

Cách chăm sóc da hết sạch mụn cho ngày tết rạng rỡ bằng việc làm sạch da

Bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da mụn là bạn phải làm sạch da để loại bỏ chất bụi bẩn, bã nhờn và mụn cám trên bề mặt da, cân bằng độ PH, làm da săn chắc hơn.

Chăm sóc da mụn cho ngày tết làm sạch da bằng cách rửa mặt đều đặn 2 lần/ngày (mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, sáng sau khi thức dậy), sử dụng loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da, tránh chà xát quá mạnh khi rửa dễ khiến da bị tổn thương.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình các bước chăm sóc da sau khi nặn mụn

cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ

Cách chăm sóc da mụn ngày tết rạng rỡ bằng bước làm sạch da cơ bản

Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết bằng việc tẩy tế bào chết

Dù tết có bận bịu đi du xuân cách mấy đi chăng nữa bạn cũng không được quên tẩy tế bào chết cho làn da nhé! Nên chọn loại sản phẩm tẩy da chết phù hợp với làn da để loại bỏ các bụi bẩn bám sâu trên da mặt, giúp da trở nên sáng mịn hơn. Kiên trì thực hiện 1-2 lần/ngày, không quá lạm dụng khiến da dễ bị mỏng.

Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết bằng việc cung cấp độ ẩm

Nước và dầu cân bằng trên da sẽ giúp bạn luôn sáng khỏe, mịn màng.  Dịp tết thường không kiểm soát được chế độ ăn uống, cộng thêm việc hay đi ra ngoài khiến bạn khó có thể giữ da luôn cân bằng, thông thoáng, đây là nguyên nhân dễ gây mụn. Do vậy, sau các bước chăm sóc da cơ bản, bạn nên thoa thêm lớp kem dưỡng ẩm phù hợp để tốt cho da.

Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết bằng việc thoa kem chống nắng

Các chị em thường hay diện những bộ váy, đầm xinh xắn tươi như hoa vào dịp tết và tự tin bước xuống phố. Tuy nhiên, cần chú ý ánh nắng là nguyên nhân trực tiếp khiến da dễ bị xuống sắc, sạm đen, nổi mụn. Do vậy, nên thoa kem chống nắng trước 20 phút mỗi khi ra ngoài đường để tránh các tác nhân gây hại, tăng cường khả năng bảo vệ và dưỡng da tối ưu.

Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết bằng việc sử dụng mặt nạ

Khi da bị mụn, sử dụng mặt nạ là một trong những cách chăm sóc da rất tốt. Để chăm sóc da mụn cho ngày tết hiệu quả, bạn trộn bột mỳ và mật ong lại với nhau, khuấy đều rồi đắp lên da, để khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện 2-3 lần/tuần, làn da sẽ luôn tươi xinh, rạng rỡ giúp bạn luôn vui vẻ và tha hồ đón tết.

cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ

Cách chăm sóc da mụn ngày tết rạng rỡ bằng mặt nạ bột mỳ và mật ong hiệu quả

Các cách chăm sóc da mụn vừa nêu trên rất hiệu quả nếu bạn chịu khó thực hiện. Tuy nhiên, nếu tết bạn không có thời gian áp dụng như vậy khiến làn da bị xuống cấp sau tết thì nên kịp thời đến Trung tâm Skincare JW để được các bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao tiến hành chăm sóc da, lấy lại làn da tươi sáng bằng cách sử dụng các máy móc hiện đại, kĩ thuật làm đẹp da tiên tiến giúp mát-xa, làm đẹp da, trị mụn hiệu quả giúp bạn.

cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Skincare JW thực hiện các bước chăm sóc da cho khách hàng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Cách chăm sóc da mụn cho ngày tết rạng rỡ