Bí quyết làm đẹp da bằng giá đỗ đẹp rạng ngời

Giá đỗ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là cách làm đẹp da mặt cực hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ bí quyết làm đẹp da mặt bằng giá đỗ.

Trong 100g giá đỗ xanh có đến 5,5g Protid; 5,3g Glucid; 38g Canxi; 91mg Photpho; 1,4mg sắt; 0,2mg Vitamin B1; 0,13mg Vitamin B2; 0,75mg Vitamin PP; 0,09mg Vitamin B6; 10mg Vitamin C; 15-25mg Vitamin E, cung cấp 44 Calo.

– 500 g giá đỗ

– 500ml rượu trắng

Thực hiện

Trong giá đỗ chứa nhiều chất Oxy hóa, Vitamin E, Vitamin C có tác dụng hấp thu tia tử ngoại, loại sạch các chấm đen trên da mặt, hạn chế nếp nhăn, thâm, mang lại làn da ẩm mịn, bớt khô, căng và trắng sáng hơn.

Để chữa bệnh da khô, nếp nhăn, đồi mồi, làm đẹp da… bạn lấy 500 g giá đỗ khô đem rang lên, tán mịn, trộn với rượu trắng. Kiên trì uống loại thực phẩm làm đẹp da mặt này 3 lần/ngày, mỗi lần 3g, liên tục trong 3 tháng bạn sẽ thấy làn da tươi sáng, mịn đẹp.

Bên cạnh đó, phụ nữ ăn giá đỗ thường xuyên sẽ có hàm lượng Estrogen trong cơ thể cao hơn những phụ nữ ít ăn giá đỗ, điều này giúp họ có được sức khỏe dẻo dai, giảm các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, làm chậm quá trình mãn kinh. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt cực tốt.

làm đẹp da

Giá đỗ là cách làm đẹp da mặt rất tốt

Muốn làm đẹp da mặt đòi hỏi bạn phải chăm sóc từ sâu bên trong, kiên trì, sau thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Do vậy, để nhanh chóng, an toàn, đạt kết quả như mong muốn, bạn có thể đến trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám để được điều trị đúng cách. Tại đây thực hiện 2 phương pháp bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trẻ hóa da tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc