Top 5 cách làm đẹp da mặt với Glycerin cực hay

Bạn đã biết Glycerin là cách làm đẹp da mặt rất tốt? Khi kết hợp cùng 1 số nguyên liệu thiên nhiên như chanh, sữa tươi, dưa chuột… càng mang lại hiệu quả cao.

1. Cách làm đẹp da mặt với Glycerin + chanh + sữa tươi

Hỗn hợp thiên nhiên này dưỡng trắng da, mịn màng sáng khỏe. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt cực tốt.

Để thực hiện, bạn trộn 1 thìa Glycerin + 1 thìa sữa tươi + vài giọt nước cốt chanh thành hỗn hợp sệt rồi thoa đều lên mặt, thư giãn khoảng 30 phút thì rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này đều đặn 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy làn da láng mịn, sáng hồng lên trông thấy.

làm đẹp da

Cách làm đẹp da mặt với Glycerin kết hợp cùng nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả

2. Cách làm đẹp da mặt với Glycerin + chanh + bột nghệ

Glycerin + chanh + dưa chuột không những nuôi dưỡng làn da sạch mụn thâm mà còn làm đẹp da mặt hiệu quả.

Để thực hiện, bạn trộn đều 1 thìa Glycerin + 1 thìa nước cốt chanh + 1 thìa bột nghệ tạo hỗn hợp sệt rồi thoa lên mặt, lưu lại trong 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Áp dụng cách làm đẹp da mặt này liên tục 2 lần/tuần, các vết thâm mụn, sậm màu sẽ mờ dần đi.

3. Cách làm đẹp da mặt với Glycerin + dâu tây + dầu hạnh nhân

Cách làm đẹp da mặt này tương đối đơn giản, rất tốt trong việc điều trị mụn đen và các đốm mụn đỏ.

Để thực hiện, bạn chỉ cần ép lấy nước của 2 quả dâu tây, trộn đều các nguyên liệu với tỷ lệ bằng nhau rồi thoa lên vùng da cần trị liệu. Hỗn hợp này không những giúp sạch mụn, dưỡng ẩm cho da mà còn là cách làm đẹp da mặt được ưa chuộng.

4. Cách làm đẹp da mặt với Glycerin + bột gạo

Hỗn hợp này là cách làm đẹp da mặt được nhiều người ưa chuộng.

Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 1 thìa bột gạo, đem trộn đều với 1 thìa Glycerin, thêm 1 chút nước tạo thành hỗn hợp sệt mịn rồi thoa đều lên da, kết hợp mát-xa nhẹ nhàng trong khoảng 20 phút thì rửa sạch mặt với nước ấm.

làm đẹp da 1

Glycerin và bột gạo là cách làm đẹp da mặt được ưa chuộng

5. Cách làm đẹp da mặt với công nghệ cao

4 cách làm đẹp da mặt ở trên đòi hỏi bạn phải kiên trì, hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, tốt hơn hết, nên áp dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại bằng rất nhiều dòng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, trị nám, trị mụn… hiệu quả.

Hình ảnh thực của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ trị nám tại JW

Kết quả điều trị nám da khả quan của khách hàng bằng Neosys Laser Toning tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng bị mụn nặng, sau khi được trị mụn tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làn da cải thiện hơn nhiều