Top 5 cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh “thần kì”

Bột trà xanh thường dùng để làm nước uống, mặt nạ… tốt cho cơ thể và làn da. Hãy áp dụng 5 cách làm đẹp da mặt bằng bột trà xanh sau đây, bạn sẽ hài lòng về công dụng của nó.

1. Cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh và sữa tươi

Bột trà xanh kết hợp với sữa tươi giúp làm đẹp da mặt “thần kì”.

Để thực hiện, bạn pha 2/3 muỗng cà phê bột trà xanh với sữa tươi không đường tạo hỗn hợp sệt rồi thoa lên da, thư giãn trong khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước mát. Với cách làm đẹp da mặt này, không những bạn loại sạch được mụn, giảm dầu mà còn se khít lỗ chân lông, sáng mịn hiệu quả.

làm đẹp da

Làm đẹp da mặt bằng bột trà xanh và sữa tươi

2. Cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh và dầu dừa

Dầu dừa thường được dùng để tẩy trang, dưỡng ẩm da, khi kết hợp cùng bột trà xanh sẽ tạo ra công thức làm đẹp da rất tốt, đặc biệt là đối với da khô.

Để thực hiện, bạn pha 2/3 muỗng cà phê bột trà xanh cùng ít sữa tươi không đường và 1 muỗng cà phê dầu dừa rồi thoa nhẹ nhàng lên da mặt, lưu lại khoảng 15 phút thì rửa lại bằng nước lạnh. Các vết mụn sẽ dần xẹp đi, làn da trở nên trắng sáng đều màu. Đây được xem là cách làm đẹp da mặt hiệu quả theo thời gian.

3. Cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh và sữa chua không đường

Hỗn hợp bột trà xanh và sữa chua không đường giúp trị thâm, diệt khuẩn, trị mụn, sáng và làm đẹp da cực hay.

Để thực hiện, bạn pha 2/3 muỗng cà phê bột trà xanh cùng 1 muỗng sữa chua không đường và 1/2 muỗng cà phê mật ong rồi thoa lên da mặt, để trong vòng 15 phút thì rửa sạch bằng nước lạnh. Kiên trì áp dụng cách làm đẹp da mặt này 2-3 lần/tuần, làn da sẽ sáng mịn ra trông thấy.

4. Cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh và nước cốt chanh

Bột trà xanh kết hợp với 1 số nguyên liệu thiên nhiên khác (trong đó có nước cốt chanh) sẽ mang lại công thức làm sáng hồng da, mịn màng, khô cồi mụn cực hay.

Để thực hiện, bạn pha 2/3 muỗng cà phê bột trà xanh + 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh + 1 muỗng sữa chua không đường + 1/2 muỗng cà phê mật ong rồi thoa lên da, sau 15 phút rửa lại bằng nước mát. Làm đẹp da mặt bằng công thức này 2-3 lần/tuần, làn da sáng mịn không tỳ vết không còn là mong ước xa vời.

5. Cách làm đẹp da mặt với bột trà xanh và bột cám gạo

Bột trà xanh có tính kháng khuẩn, bột cám gạo có tính làm sáng. Kết hợp 2 nguyên liệu này với nhau tạo nên cách làm đẹp da được nhiều người tin dùng.

Để thực hiện, bạn trộn 1 muỗng cà phê bột trà xanh và 1 muỗng cà phê bột cám gạo, cho thêm chút ít nước tạo hỗn hợp đặc sánh rồi thoa lên da mặt, để trong vòng 15-20 phút thì rửa sạch lại bằng nước mát. Áp dụng đều đặn cách làm đẹp da mặt này 2 lần/tuần, hiệu quả mang lại rất tốt.

làm đẹp da 1

Bột trà xanh và bột cám gạo là cách làm đẹp da mặt hiệu quả

5 cách làm đẹp da mặt bằng bột trà xanh vừa nêu trên chỉ có tác dụng khi bạn kiên trì thực hiện, tốn nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không rõ. Do vậy, để đạt kết quả như mong muốn, bạn nên đến Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làm đẹp da bằng việc bắn Laser Aileen hoặc Laser CO2 Fractional rất phổ biến. Cả 2 loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa da hiệu quả, giúp bạn rút ngắn được thời gian làm đẹp mà lại an toàn, hiệu quả cao.

Cô gái có làn da đẹp mịn màng và sáng hồng rạng rỡ sau khi điều trị mụn tại Trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc