Top 5 cách làm đẹp da mặt đón tết cho chị em

Điều quan tâm hàng đầu của chị em trong ngày tết là cách làm đẹp da mặt. Hãy tham khảo 5 bí quyết sau đây, bạn sẽ tự tin du xuân đón tết với làn da sáng mịn, hồng hào.

1. Cách làm đẹp da mặt bằng việc giữ da luôn sạch

Làn da luôn sạch sẽ, thông thoáng sẽ giúp duy trì vẻ trẻ đẹp cho bạn. Mỗi ngày, bạn cần rửa mặt đều đặn 2 lần, tẩy trang, loại bụi bẩn, làm sạch da trước khi đi ngủ để da được “hít thở” cả đêm. Đây được xem là cách làm đẹp da cơ bản giúp bạn luôn tự tin để đón tết.

làm đẹp da

Cách làm đẹp da cơ bản bằng rửa mặt

2. Cách làm đẹp da mặt bằng đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ là cách làm đẹp da mặt hiệu quả. Bạn cần đắp mặt nạ ít nhất 1 lần/tuần để hút chất bẩn, bã nhờn, cung cấp dưỡng chất, thu nhỏ lỗ chân lông giúp làn da láng mịn hơn. Loại mặt nạ dễ làm nhất là dùng những thực phẩm từ thiên nhiên và thực hiện tại nhà như trái lê, dưa leo, cà chua, khoai tây, mật ong…

3. Cách làm đẹp da mặt bằng kem dưỡng da

Kem dưỡng da được xem là cách làm đẹp nhanh chóng dành cho chị em. Da bạn thường dễ bị khô và thiếu dưỡng chất, do vậy, buổi tối khi đi ngủ nên dùng kem dưỡng da ban đêm có chứa Vitamin E để cung cấp dưỡng chất đầy đủ giúp da nhanh chóng phục hồi, chống lão hóa.

4. Cách làm đẹp da mặt bằng việc mát-xa

Chỉ một vài động tác mát – xa đơn giản vào buổi sáng cũng có thể giúp bạn làm đẹp da mặt hữu hiệu. Cách này sẽ giúp chuyển Oxy và dưỡng chất trong máu tới các tế bào da, đem lại vẻ hồng hào. Bạn có thể kết hợp với loại sữa rửa mặt, kem hay dầu loại thích hợp cho da mỗi ngày.

làm đẹp da 1

Mát-xa là cách làm đẹp da hiệu quả

5. Cách làm đẹp da mặt bằng công nghệ cao

Sắp đến tết, công việc bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để áp dụng 4 cách làm đẹp da vừa nêu trên thì tốt hơn hết, nên áp dụng công nghệ làm đẹp da hiện đại bằng rất nhiều dòng rất phổ biến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Loại Laser đều có bước sóng dài 1.064nm, có khả năng thâm nhập sâu bên trong tổ chức da để sắp xếp lại collagen, elastin dưới da, nâng cơ trẻ hóa, trị nám, trị mụn… hiệu quả.

Khách hàng bị mụn nặng, sau khi được trị mụn tại trung tâm Skincare Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc làn da cải thiện hơn nhiều