logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tiêm chất làm đầy mũi – nên hay không?


Tiêm chất làm đầy vào mũi là phương thức tiềm ẩn nhiều nguy hại mà không phải ai cũng lường trước được. Nếu như trước đây, nhiều người đổ xô làm đẹp bằng công thức này, vì ngày nay tiêm chất làm đầy đã trở thành cảnh báo.

muidep

Hiểu rõ về chất làm đầy

Tiêm chất  làm đầy mũi được hiểu là việc sử dụng một loại nguyên liệu có tên gọi là Filler vào vùng mũi. Chất này hoạt động dưới cơ chế làm gia tăng thể tích mô tế bào, nhờ đó sẽ làm căng vùng da, tác động vào mũi sẽ làm mũi cao lên.

Theo các nghiên cứu khoa học, thành phần chính của chất làm đầy là Hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý. Nếu tiêm chất làm đầy với đúng nồng độ cấu tạo nói trên với lượng vừa đủ thì sẽ không gây nguy hại cho cơ thể.

nang-mui-bang-filler

Chất làm đầy mũi chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường làm đẹp diễn biến khá phức tạp, nhiều cơ  sở tiến hành tiêm chất làm đầy nâng mũi kém an toàn, rẻ tiền và không đảm bảo chất lượng.

Thời gian qua, báo chí đưa tin về hàng loạt các cơ sở đã sử dụng silicon lỏng để tiêm vào mũi, gây nhiều biến chứng, hoại tử mũi.

hau-qua-cua-tham-my

Mũi hỏng do tiêm chất làm đầy kém chất lượng

 Lời khuyên của chuyên gia

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất làm đầy mũi không rõ nguồn gốc, không an toàn, với mức giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người, tình trạng này đã gây ra rất nhiều hệ lụy cho những khách hàng.

Khi dùng các loại chất làm đầy không rõ nguồn gốc thì việc gây tai biến là khó tránh khỏi, cơ thể có thể phản ứng lại, gây dị ứng, viêm da. Chất làm đầy vô cùng nguy hại bởi khi vào cơ thể sẽ lan tràn đến nhiều nơi gây nên những khối u xơ do phản ứng cơ thể. Ngoài ra, có thể hình thành từng đám u cục, méo mó. Chất này rất khó lấy ra hết và dễ gây viêm nhiễm, hoại tử chỗ tiêm.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Một trong những nhược điểm lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy là thời gian duy trì chỉ khoảng 9 – 12 tháng thì mũi sẽ trở lại với hình dáng ban đầu. Nếu muốn nâng cao mũi, bạn phải thực hiện tiêm lại”.

^1030AC8911C312D52D74579B284FDCE7F93C773F262563ED31^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Phương thức làm đẹp này chỉ được tiến hành khi khách hàng có nhu cầu. Đồng thời cơ sở thẩm mỹ phải chứng minh được nguồn gốc rõ ràng của  chất tiêm vào cơ thể khách hàng.

Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, nâng mũi bằng tiêm filler không mang đến vẻ đẹp mà hầu hết là chiếc mũi biến dạng, thậm chí hoại tử. Thay vì mạo hiểm rủi ro với sức khỏe của chính mình, mà lợi ích kinh tế cũng không xứng đáng.

ảnh 1

Lời cảnh báo từ chuyên gia Phẫu thuật Hàm mặt và tạo hình, Bệnh viện Quân đội 108

Làm đẹp dáng mũi hiệu quả nhờ công nghệ S Line

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi S-line là một phương pháp làm đẹp mũi được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Nhờ việc kết hợp 1/3 dáng mũi bằng sụn tự thân và 2/3 dáng mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn) sẽ đem lại dáng mũi vẻ đẹp an toàn và bền vững.

mui sline s

Nâng mũi S-line khắc phục tất cả khiếm khuyết như: sống mũi thấp, đầu mũi to thô

Theo đó, nâng mũi sẽ chỉnh hình toàn diện dáng mũi bao gồm:

+ Thu gọn xương mũi gồ

+ Thu hẹp cánh mũi

+ Chỉnh hình đầu mũi

+ Dựng lại trục mũi

+ Nâng cao sống mũi

+ Tạo hình lỗ mũi hạt chanh

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line đang được ứng dụng phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với tiêu chí  bệnh viện đạt chất lượng chuẩn ISO 9001: 2015, JW hoạt động dựa theo phương thức nhượng quyền của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc – top 5 Hàn Quốc, JW đảm bảo mang đến dáng mũi đẹp an toàn, phù hợp với cơ địa và bền vững theo thời gian.

^0F64DF8AE1AE81EAD38235995CC33C14817E03CBD6D11FAC3A^pimgpsh_fullsize_distr

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW

Ưu điểm vượt trội khi thẩm mỹ tại JW:

+ Các bác sĩ tại JW Hàn Quốc đều được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề tại Việt Nam, mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một chuyên khoa nhất định.

700px

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc

+ Máy móc, trang thiết bị y tế tại JW đều là những thiết bị tân tiến, hiện đại hàng đầu, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

+ Hiệu quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện

+ Khách hàng có nhiều cơ hội được thẩm mỹ với chuyên gia nước ngoài

BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S-line cho khách hàng

Hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW đã thành công và nhận được sự hài lòng của khách hàng.  Sau bài viết này, bạn đọc có thể hiểu rõ về việc tiêm chất làm đầy mũi và những vấn đề nguy hại của nó. Từ đó rút ra cho bản thân phương thức làm đẹp an toàn. Tại một địa chỉ bệnh viện uy tín.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn